Ra mắt sản phẩm lốp mới MICHELIN Primacy 4

16:07, 19/10/2018
|

 - Michelin, thương hiệu lốp hàng đầu thế giới, sẽ mang đến sự thay đổi đột phá cho thị trường lốp tại Việt Nam thông qua việc giới thiệu sản phẩm lốp mới trong dòng sản phẩm Primacy: MICHELIN Primacy 4.

Theo thông điệp “An toàn khi mới, an toàn khi mòn”, lốp sẽ mang đến sự an toàn cũng như sự vận hành hoàn hảo khi mới và cả khi đã mòn, trong suốt vòng đời của lốp. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng được biết đến như biểu tượng của sự êm ái trong khi vận hành để mang đến những trải nghiệm lái thư thái.

Ông Alexis Richard, Tổng Giám đốc công ty TNHH Michelin Việt Nam cho biết: “Khả năng phanh và độ bám đường của lốp, đặc biệt trên đường ướt đóng vai trò quan trọng trong việc mang đến sự an toàn khi tham gia giao thông. Ngày nay, người tiêu dùng tại Việt Nam thường lựa chọn lốp dựa trên các đặc tính của lốp khi còn mới. Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra đối với khả năng phanh cũng như độ bám đường khi lốp đã chạy được 50,000km, hoặc sau khi sử dụng được vài năm?” “Trong ngành lốp”, ông Alexis tiếp tục chia sẻ, “các buổi thử nghiệm thường được tiến hành trên các sản phẩm mới. Tuy nhiên, Michelin đã tiên phong trong lĩnh vực này để chứng minh rằng hiệu suất vận hành của lốp Michelin được duy trì ổn định ngay cả khi đã chạy trong một thời gian dài”.

 

 

Michelin đã ủy nhiệm cho công ty TNHH TÜV Rheinland Thái Lan tiến hành thử nghiệm lốp MICHELIN Primacy 4 khi còn mới và khi đã mòn*, trên đường ướt, cùng với lốp còn mới và đã mòn của các thương hiệu cạnh tranh khác. Thử nghiệm cho thấy những ghi nhận rất ấn tượng**: so với các lốp của các thương hiệu  cạnh tranh khi thử nghiệm, lốp MICHELIN Primacy 4 mới, có khoảng cách phanh ngắn hơn 2.5m và khoảng cách này là 5.1m đối với lốp MICHELIN Primacy 4 đã mòn. Và ấn tượng hơn khi thử nghiệm trên lốp MICHELIN Primacy 4 khi đã mòn cho thấy lốp có khoảng cách phanh ngắn hơn 1.8m so với một số lốp mới hoàn toàn của một số thương hiệu đối thủ cạnh tranh.

Lốp mới MICHELIN Primacy 4 ra mắt với 2 công nghệ tiên tiến được nghiên cứu và thiết kế trong vòng 3 năm. Đầu tiên, phải kể đến công nghệ EverGrip™, gồm 2 đặc tính: Cấu trúc gai lốp mới được thiết kế để giúp tăng diện tích thoát nước lên đến 50% khi đi trên đường ướt trong điều kiện lốp mòn sau một thời gian sử dụng. Điều này cho phép lốp vẫn bám đường tốt, đảm bảo an toàn khi hoạt động trên đường ướt, thậm chí khi lốp đã mòn. Hợp chất cao su thế hệ mới, với sự liên kết mạnh mẽ hơn và phân bổ đồng đều hơn của cao su và silica, dẫn đến nhiệt (sinh ra do ma sát với mặt đường) được phân tán đều hơn - giúp tăng độ bám của lốp trên đường ướt, ngay cả khi lốp đã mòn.

Với mong muốn mang sản phẩm tới gần hơn với người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam, Michelin kết hợp triển khai hoạt động kiểm tra an toàn lốp MIỄN PHÍ và chương trình giới thiệu sản phẩm lốp MICHELIN Primacy 4. Cụ thể: Tại thành phố Hồ Chí Minh:

-       Ngày: 20 & 21 tháng 10 năm 2018

-       Địa điểm: Siêu thị Mega Market, lô B Song Hành, khu đô thị mới An Phú - An Khánh, quận 2

-       Thời gian: 7h30 - 20h30

  • Tại Hà Nội:

-       Ngày: 03 & 04 tháng 11 năm 2018

-       Địa điểm: Siêu thị BigC, 222 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy.

-       Thời gian: 7h30 - 20h30

 Các hoạt động:

-       Miễn phí kiểm tra và tư vấn an toàn lốp, an toàn xe; Giới thiệu và tư vấn phương pháp chọn lốp phù hợp với điều kiện sử dụng; Tham gia đố vui và nhận quà tặng từ Michelin;Tham gia tương tác tại sự kiện để có cơ hội nhận 02 đồng hồ Swatch phiên bản giới hạn với mã gai Primacy 4;Góc tô màu, nặn tượng dành riêng cho bé

PV


Ý kiến bạn đọc