Quyền Auto và Isuzu Việt Nam công bố hợp tác chiến lược

0
0

 - Đây được xem là sự kiện đánh dấu mối quan hệ hợp tác quan trọng giữa nhà sản xuất xe thương mại Isuzu Việt Nam và Quyền Auto, đơn vị đóng thùng lạnh.

Sự kiện diễn ra vào chiều ngày 19/10 tại Bến Lức - Long An. Ngoài lễ ký kết hợp tác chính thức sự kiện còn kết hợp giới thiệu xe, kèm tham luận chia sẻ của Ban lãnh đạo Isuzu Việt Nam và Quyền Auto.

Cũng tại sự kiện, tất cả các dòng xe, thùng đông lạnh kết hợp giữa Isuzu và Quyền Auto được trưng bày như: xe tải nhẹ Q- Series, xe tải nhẹ cao cấp N - Series, xe tải trung và nặng F-Series.

Đại diện Isuzu Việt Nam và Quyền Auto ký kết hợp tác chiến lược Đại diện Isuzu Việt Nam và Quyền Auto ký kết hợp tác chiến lược.

 

Từ nhu cầu đa dạng của thị trường, từ nền tảng xe thương mại chuyên nghiệp, Isuzu mở rộng các dòng sản phẩm phân khúc chuyên dùng thông qua việc phát triển các dòng sát xi ngắn và tập trung hợp tác chiến lược với các đối tác sản xuất thùng xe/ thiết bị chuyên dùng chuyên nghiệp.

Ông Hidekazu Noto – Tổng giám đốc của Isuzu Việt Nam đã chia sẻ: “Việc Isuzu hợp tác với Quyền Auto sẽ giúp tạo ra các sản phẩm xe thùng đông lạnh/bảo ôn cao cấp và hiệu quả nhằm phục vụ tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đang tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý, hoàn thiện về cả dịch vụ hậu mãi lẫn phụ tùng. Mong rằng, với những nỗ lực này, Isuzu sẽ tạo nên bước chuyển đột phá mới tại thị trường Việt Nam trong tương lai”.

 

 

Với sự hợp tác chiến lược này, các mẫu xe đông lạnh Isuzu và Quyền Auto là sự kết hợp các đặc tính của xe nền Isuzu như bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu cũng như các điểm mạnh nổi trội của hệ thống làm lạnh ưu việt, vật liệu thùng ngoại nhập của Quyền Auto.

Ông Hứa Văn Quyền – Phó Tổng giám đốc công ty TNHH SX – TM – DV Ô tô Quyền cho biết: “Sự kiện lần này đánh dấu cột mốc ý nghĩa đem lại sự thành công cho hai bên. Việc hợp tác sẽ tạo nên sự đồng bộ và thống nhất trong việc cung cấp sản phẩm xe thùng đông lạnh/bảo ôn đến với khách hàng.”

Viên Huy


Ý kiến bạn đọc


Chủ tịch Hà Nội muốn áp dụng biện pháp giãn cách xã hội mạnh mẽ hơn

(VnMedia) - Cho rằng các chính sách cách ly, giãn cách xã hội của một số nước xung quanh VN trong giai đoạn 2 không quyết liệt nên tốc độ tăng các ca mắc mới cao hơn, ông Nguyễn Đức Chung cho rằng Hà Nội phải áp dụng các biện pháp pháp phong tỏa mạnh mẽ hơn…

98% doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi từ gói hỗ trợ gia hạn nộp thuế

(VnMedia) - Theo Bộ Tài chính, ước tính tổng số doanh nghiệp được gia hạn tiền thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, tiền thuê đất lên tới 98% tổng số doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất, kinh doanh trong cả nước.

Nhà đầu tư chốt lời, nhiều cổ phiếu quay đầu giảm sâu

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch ngày 8/4, thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục đi lên, nhưng mức tăng khá thấp do nhiều cổ phiếu bluechips bị chốt lời và đảo chiều giảm. Theo đó, chỉ số Vn-Index chỉ tăng nhẹ hơn 1 điểm, thanh khoản thấp.

Thêm 4 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh

(VnMedia) - Hôm nay (8/4), cả nước đã có thêm 4 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh. Trong đó có 3 bệnh nhân tại bệnh viện điều trị Covid-19 Cần Giờ và 1 bệnh nhân tại bệnh viện dã chiến Củ Chi.

Số người tử vong ở Mỹ tăng đột ngột, gần 2.000 ca trong 24 giờ

(VnMedia) - Tính đến 7 giờ 30 sáng 8/4, giờ Việt Nam, toàn thế giới đã có 1.425.932 ca mắc và 81.978 ca tử vong vì Covid-19. Đáng chú ý, Mỹ trong 24 giờ qua có số người tử vong tăng đột biến với 1.928 ca và Pháp cũng có 1.417 người tử vong.