Mitsubishi giảm giá Mirage để cạnh tranh với Toyota Wigo

08:00, 15/10/2018
|

 - Trong tháng 10/2018, Mitsubishi quyết định giảm 30 triệu đồng đối với Mirage bản số sàn MT. Như vậy chiếc Mitsubishi Mirage MT sẽ có giá 350,5 triệu rẻ ngang Toyota Wigo (345 triệu)

Ngoài quyết định giảm 30 triệu đối với Mirage bản số sàn MT, Mitsubishi cũng giảm thêm 20 triệu đồng cho mẫu sedan cỡ B Attrage. Tuy nhiên, các phiên bản cao nhất của Mirage và Attrage vẫn được Mitsubishi giữ giá. Vì thế dù bản MT của Mirage giảm xuống gần ngang với Toyota Wigo thì bản CVT của mẫu xe này vẫn cao hơn so với Wigo AT 45 triệu.

Mitsubishi đồng loạt giảm giá Mirage MT và sedan cỡ B Attrage.

Bên cạnh Chevrolet, Mitsubishi cũng là một trong những hãng đã tích cực giảm giá trên thị trường Việt Nam trong thời gian qua. Tuy nhiên, mẫu Mitsubishi Mirage vẫn không có nhiều đột phá. Lí do được cho là vì mẫu xe nhập từ Thái Lan không có nhiều phiên bản để khách hàng lựa chọn và giá khá cao.

Thời gian gần đây, sự thống trị của các mẫu xe Hàn như Hyundai i10, Kia Morning và cách định giá của Toyota đối với tân binh Wigo dường như đã tác động, khiến Mitsubishi ít nhiều phải tính toán lại giá bán cho các sản phẩm của mình.

Thu Hằng


Ý kiến bạn đọc