Hình ảnh đầu tiên của xe máy điện Vinfast

06:39, 10/09/2018
|

 - Mẫu xe điện của Vinfast mang cái tên khá "Tây" Klara sẽ được Vinfast bán ra qua các đại lý ủy quyền sớm nhất là cuối năm nay. 

Mẫu xe máy điện với logo chữ V được cho là của Vinfast mới đây đã xuất hiện hình ảnh rò rỉ trên mạng xã hội. Hình ảnh cho thấy chiếc xe có logo hình chữ V, dải đèn xi-nhan kết hợp với đường mạ crôm có nét tương đồng với mặt trước của 2 mẫu ôtô Vinfast công bố trước đây vài ngày.

xuat hien nhung hinh anh dau tien cua xe may dien vinfast gia duoi 30 trieu dong

Theo thông tin ghi nhận được, mẫu xe điện Klara này sẽ sử dụng động cơ điện của Bosch (Đức) và dùng pin của LG Chem (Tập đoàn LG). Là một chiếc xe máy điện, xe có thiết kế khá tương đồng với nhiều mẫu xe ga dành cho nữ ở Việt Nam như Yamaha Nozza, Honda Lead,... Bánh xe cỡ khoảng 14 đến 15 inch và sử dụng vành đúc, phanh đĩa được trang bị cho bánh trước, bánh sau vẫn sử dụng phanh tang trống. Hiện vẫn chưa có thêm thông tin chính thức về thông số kỹ thuật của mẫu xe này. Giá bán của mẫu xe hiện đang được đồn đoán sẽ ở mức 30 triệu đồng.

xuat hien nhung hinh anh dau tien cua xe may dien vinfast gia duoi 30 trieu dong

Như vậy, Vinfast đã hoàn thành đúng kế hoạch mà họ đặt ra khi công bố cách đây một năm. Tháng 10 tới đây, 2 mẫu xe ô tô của Vinfast cũng sẽ chính thức được trình làng tại triển lãm Paris Motor Show.

Khánh Đoàn