Tesla Model 3 bị lỗi ngớ ngẩn khi trời mưa

0
0

(VnMedia) - Mẫu xe điện bán chạy nhất và nổi tiếng nhất thế giới gặp một lỗi hết sức ngớ ngẩn đó là rơi cản sau khi di chuyển dưới trời mưa lớn.

Có lẽ Tesla cần triệu hồi gấp mẫu xe Tesla Model 3 hoặc sửa chữa miễn phí cho người dùng khi không chỉ một mà đến 2 khách hàng phàn nàn rằng xe của họ bị rơi cản sau khi di chuyển trong mưa.

Chiếc Tesla Model 3 rơi hoàn toàn phần cản sau

 

Đây có vẻ như không phải một dạng lỗi hàng loạt trong dây chuyền sản xuất mà là do khâu kiểm soát chất lượng. Có thể do quá trình sản xuất không kịp tiến độ của Tesla bấy lâu nay đã vô tình khiến một lượng xe nhỏ khi xuất xưởng có cản sau lắp không khít, khiến nước mưa lọt vào trong gây ứ đọng. Từ đó những con ốc không thể đỡ nổi tải trọng và nguyên phần cản sau này có thể rời ra bất cứ lúc nào.

Một khách hàng phàn nàn rằng xe của anh đã mất toàn bộ phần cản sau khi di chuyển nửa tiếng đồng hồ dưới mưa

 

 

Bộ phận chăm sóc khách hàng của Tesla cũng rất nhanh chóng đưa ra thông báo rằng quy trình sản xuất của hãng có những tiêu chuẩn rất cao để hạn chế tối đa những lỗi không đáng có. Hãng sẽ tìm hiểu nguyên nhân gây ra vấn đề này và hỗ trợ 2 khách hàng hi hữu này một cách thoả đáng nhất.

Khánh Đoàn (tổng hợp)

 


Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.

Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.