Tân Giám đốc Công an Hải Dương: Hạn chế lập chốt kiểm soát phương tiện

0
0

 - Tân Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương đã có chỉ đạo cho lực lượng CSGT trên địa bàn phải hạn chế thấp nhất việc lập chốt để dừng phương tiện kiểm soát.

Hải Dương là tỉnh có mật độ các chốt kiểm soát của CSGT khá dày. Riêng dọc quốc lộ 5 đoạn qua địa phận tỉnh Hải Dương có thời điểm đã có tới 3-4 chốt kiểm soát (ở cả hai chiều). Trong nội thành TP Hải Dương, ngoài các chốt đặt ở những nút giao chính còn có nhiều chốt di động. Ở các huyện, các chốt CSGT được đặt ở đầu huyện, cuối huyện, các vùng giáp ranh... Đáng nói là với nhiều chốt kiểm soát như thế nhưng tai nạn giao thông ở tỉnh Hải Dương vẫn tăng, thậm chí là tăng cao.

Trước tình hình đó, tân Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương - Đại tá Vũ Thanh Chương vừa có văn bản chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ, công an các địa phương tăng cường một số giải pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông (TTATGT), kiềm chế tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh.

Đại tá Vũ Thanh Chương được bổ nhiệm giữ chức vụ giám đốc Công an Tỉnh Hải Dương kể từ ngày 1/7/2018

 

Theo đó, các đơn vị tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, vận động người tham gia giao thông nâng cao ý thức, chấp hành pháp luật về TT-ATGT, nghiên cứu, đề xuất đưa tiêu chí an toàn giao thông vào xét công nhận "Làng an toàn, khu dân cư an toàn; cơ quan, doanh nghiệp an toàn về an ninh trật tự".

Lực lượng cảnh sát giao thông tăng cường tuần tra lưu động để hướng dẫn, điều tiết giao thông và phát hiện, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm TT-ATGT; hạn chế thấp nhất việc lập chốt để dừng phương tiện kiểm soát.

Lực lượng cảnh sát giao thông tăng cường tuần tra lưu động để hướng dẫn, điều tiết giao thông và hạn chế thấp nhất việc lập chốt để dừng phương tiện kiểm soát.

 

Nhiều người hy vọng việc CSGT thực hiện nghiêm chỉ đạo này sẽ làm cải thiện hình ảnh, uy tín CSGT Hải Dương.

Thu Hằng


Ý kiến bạn đọc


Thêm 5 người mắc Covid-19, có một người liên quan BV Bạch Mai

(VnMedia) - Tính đến 18 giờ chiều 2/4, toàn quốc ghi nhận thêm 5 ca mắc Covid-19, trong số đó, 1 ca là người đến chăm sóc người thân tại bệnh viện Bạch Mai.

Cùng VinaPhone lan tỏa thông điệp tốt đẹp đến cộng đồng

(VnMedia) - Trong những ngày cả nước thực hiện cách ly xã hội, mỗi thông điệp yêu thương, mỗi hành động trợ giúp dù nhỏ, đều sẽ là nguồn động lực lớn lao, giúp Việt Nam vượt qua thời điểm khó khăn này.

Lượng hàng hóa còn tồn các cửa khẩu vẫn giữ ở mức cao

(VnMedia) - Tính đến ngày 31/3, tại các tỉnh giáp Trung Quốc đã xuất khẩu được 1.041 xe xuất khẩu và 1.033 xe nhập khẩu. Trong khi đó, tổng số xe tồn là 1.124 xe.

Thêm 4 ca bệnh Covid-19, một ca là người chăm sóc bệnh nhân BV Bạch Mai

(VnMedia) - Thêm 4 ca bệnh Covid-19 vừa được Bộ Y tế công bố, trong số 4 ca bệnh mới, có 1 ca là người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Bạch Mai.

Thêm 6 ca bệnh Covid-19, có 3 ca liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, tới 19h00 hôm nay, đã ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19, trong đó 2 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh, 1 người tới khám bệnh tại BV Bạch Mai.