Ban tổ chức VOC 2018 sẽ hỗ trợ các đội thi miền Trung và miền Nam

0
0

 - Ngoài lệ phí, các đội thi ở 2 khu vực trên sẽ được cung cấp một số trang thiết bị cần thiết để thực hiện các bài thi.

Tính đến 17h ngày 30/8, ban tổ chức đã nhận được 23 đơn đăng kí tham gia giải Đua xe Ô tô địa hình 2018. Trong đó, hạng Bán tải Việt Nam hiện có 4 đội, hạng Cơ bản 12 đội, hạng Nâng cao 4 đội và hạng Mở rộng 3 đội.

 

 

Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng ra thông báo hỗ trợ lệ phí thi đấu cho các đội tham dự giải thuộc khu vực miền Trung và miền Nam. Cụ thể, đối với các đội từ Khánh Hoà trở vào ban tổ chức miễn phí 100% lệ phí tham dự.

Các đội thi ở khu vực từ Hà Tĩnh tới Phú Yên được giảm 50% lệ phí tham gia giải. Các đội thi ở khu vực phía Bắc cách Hà Nội từ 500km trở lên: Giảm 50% lệ phí tham gia giải. Ban tổ chức cũng hỗ trợ các tay đua hạng Bán tải Việt Nam một số trang thiết bị cần thiết như găng tay bảo hộ, mũ bảo hiểm, áo mưa mỏng, áo thi đấu, túi chống nước và nhiên liệu cho xe thi đấu tương đương 1 triệu đồng.

 

 

Tương tự như thế, các tay lái đăng kí tham dự ở hạng Cơ bản, Nâng cao và Mở rộng cũng được hỗ trợ các trang thiết bị cùng với nhiên liệu cho xe thi đấu tương đương 2 triệu đồng. Nếu có các thắc mắc gì về điều lệ, cách tính điểm cũng như cách thức đăng kí tham gia giải đua xe ô tô địa hình 2018 độc giả và thành viên diễn đàn có thể đặt câu hỏi tại đây.

Mạnh Quân


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.

Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

Giá vàng tăng phiên thứ 2 liên tiếp

(VnMedia) - Giá vàng trong phiên giao dịch đêm qua (27/2 – theo giờ Việt Nam) tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một phiên tăng. Đây là phiên đi lên thứ 2 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.

Bộ Giáo dục: Học sinh mầm non, tiểu học, THCS tiếp tục nghỉ học 1-2 tuần

(VnMedia) - Bộ GDĐT đề nghị Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương căn cứ tình hình thực tiễn của địa phương xem xét, quyết định cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học, học sinh trung học cơ sở tiếp tục nghỉ học từ 01 đến 02 tuần…