Nissan Việt Nam tăng giá 2 mẫu xe 'hot'

0
0

(VnMedia) - Các xe X-Trail và Sunny đều tăng giá, mức thấp nhất là 10 triệu đồng, còn mức cao nhất là 23 triệu đồng.

Nissan vừa có những điều chỉnh về giá bán các mẫu xe đang lắp ráp tại Việt Nam là Sunny và X-Trail. Theo đó, mức tăng cao nhất là X-Trail 2.5 SV 4WD, tăng từ 1.013 triệu đồng lên 1.036 triệu đồng, tăng thấp nhất là Sunny XL MT, từ 438 triệu lên 448 triệu đồng.

Đây là đợt điều chỉnh giá lần thứ 2 của Sunny tính từ tháng 5/2018 tới nay.
Đây là đợt điều chỉnh giá lần thứ 2 của Sunny tính từ tháng 5/2018 tới nay.

Có thể thấy, mức tăng giá Sunny ở lần điều chỉnh này khá lớn so với hồi tháng 5. Tuy vậy, so với các đối thủ trong phân khúc, Sunny XV AT vẫn có mức giá thấp hơn hẳn Mazda2, Hyundai Accent hay Honada City. Điểm yếu ở Sunny chính là kiểu dáng thực dụng, tiện nghi ở mức vừa đủ thậm chí có phần sơ sài.

 

Nissan Sunny hiện đang là mẫu xe "cao tuổi" nhất phân khúc sedan hạng B.

 

 

Với X-Trail, dù tăng mạnh ở phiên bản cao cấp nhưng ở bản tiêu chuẩn X-Trail 2.0 và 2.0 SL mức giá đều thấp hơn đối thủ đang rất ăn khách là Mazda CX-5.

Mạnh Quân


Ý kiến bạn đọc


Thêm 6 ca bệnh Covid-19, có 3 ca liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, tới 19h00 hôm nay, đã ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19, trong đó 2 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh, 1 người tới khám bệnh tại BV Bạch Mai. 3 người còn lại từ nước ngoài trở về được cách ly tập trung ngay sau khi nhập cảnh.

Bộ Công Thương đề xuất giảm 10% giá điện hỗ trợ người dân và doanh nghiệp

(VnMedia) - Bộ Công Thương vừa có đề xuất giảm 10% giá điện trong 3 tháng để hỗ trợ doanh nghiệp và người dân do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Ngày đầu tiên của tháng 4, chứng khoán tăng cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (1/4), thị trường chứng khoán trong nước chứng kiến đà tăng mạnh trên cả hai sàn Hà Nội và TP.HCM. Trong đó, chỉ số Vn-Index cộng thêm tới gần 18 điểm, còn HNX-Index cũng tăng thêm gần 3 điểm.

Nhập khẩu ô tô 3 tháng đầu năm giảm mạnh

(VnMedia) -  Theo số liệu của Tổng cục Hải quan, tính đến hết tháng 3/2020, nhập khẩu ô tô nguyên chiếc các loại giảm 43,1% về lượng so với cùng kỳ năm trước.

Chính thức công bố dịch Covid-19 trên toàn quốc

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định 447/QĐ-TTg ngày 1/4/2020 về việc công bố dịch COVID-19 trên quy mô toàn quốc.