Nissan GTR thế hệ mới sẽ là chiếc xe nhanh nhất hành tinh

0
0

(VnMedia) - Thế hệ hiện tại của GT-R đã được gần 10 năm và Nissan đang rục rịch chuẩn bị cho ra mắt thế kệ kế tiếp vào năm 2020. 

Nissan GT-R thế hệ hiện hành từ khi ra mắt luôn là một món hàng hot trên thị trường bởi thiết kế ăn tiền, động cơ V6 3.8L tăng áp kép tuyệt hảo và một cái giá vô cùng phải chăng. Người ta thậm chí còn nói rằng bỏ 100 nghìn đô mua một chiếc GT-R còn đem lại cảm giác sung sướng hơn một chiếc Lamborghini 300 nghìn đô. Tuy nhiên cũng đã thấm thoắt 10 năm GT-R R35 ra mắt, đã đến lúc để Nissan viết lên trang sử mới.

GTR thế hệ tiếp theo nhiều khả năng sẽ dựa theo mẫu concept Vision 2020
GTR thế hệ tiếp theo nhiều khả năng sẽ dựa theo mẫu concept Vision 2020


"Đội ngũ kỹ sư của Nissan đang làm việc để biến thế hệ tiếp theo của Nissan GT-R trở thành chiếc xe nhanh nhất thế giới" - Đó là những gì thiết kế trưởng của Nissan, ông Alfonso Albaisa nói với báo giới. Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chỉ là những ý tưởng thiết kế được hình thành sơ bộ do bộ phận kỹ thuật vẫn chưa thể hoàn thành các thông số cụ thể để giao cho bên thiết kế. Có lẽ mục tiêu trở thành chiếc xe nhanh nhất hành tinh trong một hạn mức về giá nào đó đang tạo ra những thách thức không nhỏ cho đội ngũ kỹ sư Nissan.

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhưng nhiều khả năng chiếc GT-R thế hệ kế tiếp sẽ thừa hưởng ngôn ngữ thiết kế của mẫu concept Nissan Vision 2020. Nếu quả thực Nissan có thể tận dụng được thiết kế này và biến mục tiêu tạo ra chiếc xe nhanh nhất hành tinh thành hiện thực trong khi vẫn giữ được giá bán ở mức "rẻ" so với hiệu năng thì GT-R thế hệ tiếp theo sẽ là cái gai trong mắt các hãng chuyên sản xuất siêu xe như Lamborghini hay Ferrari.

Khánh Đoàn


Ý kiến bạn đọc


Hướng xử lý các dự án yếu kém ngành Công Thương trong năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, tại trụ sở Chính phủ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã chủ trì Phiên họp lần thứ 9 Ban Chỉ đạo xử lý các yếu kém của một số dự án và doanh nghiệp chậm tiến độ thuộc ngành công thương.

Tập trung ứng dụng CNTT giải quyết công việc, thủ tục hành chính

(VnMedia) - Thực  hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg, Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản đề nghị các bộ, ngành, địa phương tập trung ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết công việc, thủ tục hành chính thời kỳ phòng, chống dịch COVID-19.

Hà Nội điều chỉnh mục tiêu tăng trưởng năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, Ban Thường vụ Thành uỷ Hà Nội họp và cho ý kiến về việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, an ninh-quốc phòng trong 3 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trong 9 tháng cuối năm 2020.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan đến bệnh nhân người Thụy Điển

(VnMedia) - Liên quan đến bệnh nhân 237, Bộ Y tế  vừa gửi đi thông báo khẩn, trong đó đề nghị tất cả những người đã đến các địa điểm, thời gian dưới đây hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khoẻ.

Dịch Covid-19: Hà Nội phải cách ly hàng loạt cơ sở bệnh nhân nước ngoài đã đến

(VnMedia) - Ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch TP Hà Nội đánh giá trường hợp bệnh nhân người Thụy Điển vừa phát hiện dương tính là rất nguy hiểm và yêu cầu cách ly hàng loạt cơ sở mà bệnh nhân này đã có mặt như quận Tây Hồ, Long Biên, cấp cứu 115, BV Đức Giang, Viện huyết học, Việt Pháp…