Kia ra mắt mẫu xe SUV màu cam nổi bật

16:50, 13/06/2018
|

(VnMedia) - Kia đã ra mắt một mẫu SUV với tuyên bố dành riêng cho Ấn Độ, một trong những thị trường ô tô lớn nhất thế giới.

Trong những năm vừa qua, xe SUV dường như là lựa chọn số một của người dân Ấn Độ vì đặc tính của nó: có không gian rộng rãi và thoải mái của một chiếc sedan trong khi vẫn có khả năng vượt nhiều loại địa hình. Nắm được thị hiếu này, mới đây tại triển lãm thường niên Busan Motor Show, hãng Kia đã cho ra mắt chiếc SP concept - một mẫu SUV nhắm thẳng đến thị trường này.

 

Chiếc SP concept vẫn mang ngôn ngữ thiết kế quen thuộc thường thấy trên những chiếc xe Kia nói chung với cụm đèn pha công nghệ LED tách làm 2 phần. Sở hữu nhiều đường cong trong thiết kế cùng màu sơn cam nổi bật là màu chủ đạo, Kia cũng không ngần ngại thể hiện tham vọng của mình khi nói rằng cảm hứng thiết kế của chiếc xe này xuất phát từ văn hóa của người Ấn.

 

 

KIA cũng đã lên kế hoạch sẵn sàng cho mắt phiên bản thương mại của chiếc SP concept này vào triển lãm Dehli AutoExpo với những hứa hẹn rằng phiên bản đại trà sẽ có thiết kế rất sát với mẫu concept cùng thiết kế nội thất hiện đại và hợp thời. Những chiếc xe đầu tiên dự kiến sẽ bắt đầu đến tay người dùng vào đầu 2019. Hiện vẫn chưa rõ giá bán chính thức cũng như các phiên bản động cơ của mẫu SUV này.

Tiến Nguyễn (tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc