Công bố giá bán mới các mẫu xe Toyota Vios và Innova

0
0

(VnMedia) - Theo bảng giá mới nhất của Toyota, mẫu xe Toyota Vios E MT đang có mức thấp nhất là 513 triệu đồng. Trong tháng 6, các phiên bản G,V, Venturer của Toyota được khuyến mại bảo hiểm thân vỏ.

Theo thông báo giá bán mới nhất của Toyota Việt Nam (TMV), Toyota Vios E MT đang có mức bán ra rẻ nhất là 513 triệu đồng (đã bao gồm VAT).  Các mẫu xe khác gồm Vios G1.5, Vios E CVT, Vios TRD có giá lần lượt là 565 triệu đồng, 535 triệu đồng và 586 triệu đồng.

Các mẫu xe Innova V, Innova Venturer, Innova G, Innova E có giá lần lượt là: 945 triệu đồng, 855 triệu đồng, 817 triệu đồng và 743 triệu đồng.

Mẫu xe Innova Venturer

 

Toyota Việt Nam cho biết, trong tháng 6/2018, khách hàng mua xe sẽ hưởng lợi từ chương trình khuyến mãi mới nhất. Theo đó, từ ngày 01/06/2018 đến hết ngày 31/07/2018, những khách hàng thanh toán đầy đủ khi mua xe Toyota Innova (phiên bản G, V và Venturer) sẽ được nhận gói bảo hiểm thân vỏ Toyota 1 năm.

Ngoài ra, những khách hàng thanh toán đầy đủ khi mua xe Toyota Vios (tất cả các phiên bản) sẽ được nhận gói bảo hiểm thân vỏ Toyota 1 năm hoặc gói phụ kiện bao gồm đầu DVD và camera lùi, tùy theo sự lựa chọn của khách hàng.

Toyota Vios


Hiện nay, Vios và Innova là 2 mẫu xe chủ đạo của Toyota Việt Nam được thị trường Việt chuộng nhất. Kể từ khi ra mắt thị trường Việt Nam, 2 mẫu xe này liên tục nằm trong danh sách những mẫu xe bán chạy nhất của TMV nói riêng và của toàn thị trường nói chung, đứng đầu về thị phần trong phân khúc.

Tính đến tháng 5/2018, đã có xấp xỉ 10.610 xe Vios và hơn 6.300 xe Innova được giao đến tay người tiêu dùng Việt.

Tiến Vinh

 


Ý kiến bạn đọc


Thêm 7 bệnh nhân Covid-19 đủ điều kiện ra viện

(VnMedia) - Hiện 60 ca mắc COVID-19 đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với COVID-19;  7 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh lý hô hấp cấp tính Củ Chi đã khỏi...

Có bệnh nhân Covid-19, Thái Nguyên họp khẩn

(VnMedia) - Một trong 5 ca bệnh Covid-19 mới được công bố đã từ Hà Nội về Thái Nguyên trước đó. Chiều tối 28/3, Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Thái Nguyên tổ chức họp khẩn...

Hà Nội: “Lập tức cách ly” những người ra vào BV Bạch Mai từ 10/3 đến nay

(VnMedia) - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung tối 28/3 đã có công điện khẩn, yêu cầu rà soát và lập tức cách ly những người đã ra vào bệnh viện Bạch Mai trong thời gian qua.

Tiếp tục thêm 3 ca bệnh liên quan đến bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Tới 18h00 chiều nay, Việt Nam đã ghi nhận thêm 5 trường hợp mắc mới, nâng tổng số người mắc COVID-19 của Việt Nam lên 174. Đáng chú ý, 3 trong số đó liên quan tới Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), 1 ca có thời gian sống trong cộng đồng và 1 ca  được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Tổng cục Hải quan lên tiếng vụ 03 cán bộ bị bắt vì tiếp tay buôn lậu

(VnMedia) - Tổng cục Hải quan vừa cho biết một số thông tin liên quan tới vụ khởi tố vụ án hình sự về tội buôn lậu xảy ra tại khu vực cửa khẩu quốc tế Lào Cai.