AngelHack Hackathon: Smart Mobility - Cuộc thi lập trình không thể bỏ lỡ

11:08, 27/06/2018
|

(VnMedia) - AngelHack Hackthon: Smart Mobility được tổ chức bởi Innovatube cùng các đối tác AngelHack và MakerHanoi. Cuộc thi là một hoạt động thuộc Vietnam Frontier Project, được tổ chức tại hai thành phố lớn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Với tinh thần khởi nghiệp và "hack để thay đổi" nhằm xây dựng các giải pháp ứng dụng công nghệ (bao gồm nhưng không giới hạn trong các công nghệ sau: IoT, AI, VR/AR và Blockchain) hướng đến mục tiêu "Smart Mobility - Giao thông thông minh". Chúng tôi đang tìm kiếm các ý tưởng trong các lĩnh vực:

1. Các phương thức di chuyển thay thế

2. Phát triển phương tiện giao thông công cộng

3. Dịch vụ hậu cần thông minh

4. Dịch vụ kiểm tra phương tiện

5. Các dịch vụ di chuyển thông minh dành cho khách du lịch

6. Phương tiện giao thông chạy bằng điện và tự động

7. Điều hướng và sáng tạo việc sử dụng các dữ liệu giao thông

8. Các hình thức tương tác trong chuyến đi

9. Các hình thức thanh toán thông minh phục vụ cho việc di chuyển

Giải thưởng đặc biệt nào sẽ dành cho người thắng cuộc?

 

Cuộc thi lập trình chủ đề “Giao thông thông minh” với giải thưởng lên tới 56.000 USD và cơ hội tới Mỹ tham dự Global Demo Day.THAM GIA ANGELHACK HACKATHON - XÂY Ý TƯỞNG LỚN, GIẬT GIẢI THƯỞNG XỊN !

Đội chiến thắng trong cuộc thi sẽ nhận được giải thưởng 1000 đô tiền mặt kèm theo khóa học tăng tốc khởi nghiệp trực tuyến kéo dài 12 tuần HACKcelerator của AngelHack trị giá 25,000 đô. Đặc biệt hơn, đội thắng cuộc còn có cơ hội tham dự Global Demo Day của AngelHack tại Mỹ - một trong những tổ chức hacking lớn nhất thế giới. Ngoài những giải thưởng chính, đội thắng cuộc của từng thành phố còn được nhận 5 triệu đồng tiền mặt từ nhà tài trợ Otofun - Diễn Đàn OtoFun.net và phần thưởng hiện vật xe đạp từ ứng dụng thuê xe đạp thông minh HomBike - Smart Bike Sharing.

 

Thể lệ tham gia cuộc thi:

1. Các đội cùng bắt đầu phát triển mã nguồn trong thời gian cho phép. Các đội thi có thể phát triển thiết kế và làm prototype sản phẩm trước, cũng như sử dụng các mã nguồn mở và các thư viện hỗ trợ lập trình với giới hạn cho phép, tuy nhiên cần đảm bảo sự công bằng giữa các đội thi.

2. Những đội vào vòng trong có thể được giám khảo yêu cầu xem xét mã nguồn trong thời gian diễn ra cuộc thi và phải thuyết trình trước Ban giám khảo để đảm bảo tất cả đều là mã nguồn gốc.

3. Mọi sản phẩm mỗi đội tạo ra (bao gồm cả IP) đều thuộc quyền sở hữu của đội đó.

4. Mỗi đội thi gồm không quá 5 thành viên.

5. Cách thức nộp bài thi: Các đội sẽ cần đưa bài dự thi lên trang hackathon.io riêng của cuộc thi trong thời gian yêu cầu. Mỗi đội sẽ nhận được email hướng dẫn trong quá trình tham dự.

6. Mỗi đội sẽ có 2 phút thuyết trình, demo sản phẩm và 1 phút để trả lời các câu hỏi từ Ban giám khảo.

7. Điều quan trọng nhất là: Hãy luôn hòa nhã với những đội thi khác và tuân thủ bộ quy tắc ứng xử nhé!

Tham gia AngelHack Hackathon để cơ hội làm quen với cộng đồng developer và các startups trong lĩnh vực công nghệ, nhận lời khuyên các giám khảo và cố vấn của chương trình, thậm chí là thu hút vốn đầu tư. Vậy còn chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia ngay AngelHack Hackathon 2018?

Thời gian diễn ra những sự kiện chính:

- Tại Hà Nội:

Ngày thi đấu ( Hack day) : 14/7/2018

Chung kết Hackathon ( Demo day): 15/7/2018

- Tại thành phố Hồ Chí Minh:

Ngày thi đấu ( Hack day) : 21/7/2018

Chung kết Hackathon ( Demo day): 22/7/2018

Link ĐĂNG KÝ: http://bit.ly/AHhackathon2018

Thời hạn đăng ký tham dự: 23h59' 30/06/2018

Uy Vũ


Ý kiến bạn đọc