Lộ diện phiên bản nâng cấp của Mercedes -Benz GLC X253

0
0

(VnMedia) - Phiên bản nâng cấp của mẫu Mercedes-Benz GLC X253 đã được phát hiện chạy thử nghiệm với thiết kế được làm mới cả ở ngoại thất lẫn nội thất.

GLC đã có mặt trên thị trường từ cuối năm 2015, đủ lâu để hãng xe Đức phải giới thiệu bản nâng cấp giữa dòng đời. Mới đây, GLC facelift đã bị các tay săn ảnh bắt gặp chạy thử trên đường.

Mercedes-Benz GLC X253


Qua hình ảnh chụp lại, có thể thấy nội thất của mẫu xe này có hệ thống thông tin giải trí với màn hình lớn hơn, khoảng 10,2 inch. Một bộ điều khiển mới trên bảng điều khiển trung tâm trông giống như bộ điều khiển trên mẫu A-Class mới vừa ra mắt.

 

Ngoài ra, GLC mới có vô-lăng thiết kế mới với các nút điều khiển dạng cảm ứng và nút khởi động động cơ giống như C-Class mới, cùng với cụm đồng hồ lái hiển thị kỹ thuật số 12,3 inch. Ngoài những chi tiết trên, phần còn lại của nội thất GLC nâng cấp trông không thay đổi nhiều.

 


Với ngoại thất, không có thay đổi lớn với hình dạng tổng thể của GLC, ngoại trừ cản trước và đèn pha sẽ có thiết kế mới. GLC nâng cấp có thể được bổ sung tùy chọn đèn pha LED Multibeam giống như trên C-Class facelift. Nhiều khả năng, các tùy chọn động cơ trên GLC mới sẽ giống với phiên bản cũ.

                                                                                                                                          Uy Vũ (tổng hợp)

 


Ý kiến bạn đọc


Thêm một người mắc Covid-19 từng đến khám tại bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Bộ Y tế sáng nay (4/4) vừa công bố thêm 2 ca bệnh Covid-19 mới. Trong số đó có 1 người quê ở Vĩnh Phúc từng đến khám bệnh và ăn tại căng tin bệnh viện Bạch Mai.

Cố gắng, nỗ lực hết sức không để trường hợp nào tử vong do Covid-19

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam mong muốn đội ngũ y bác sỹ, thầy thuốc sẽ tiếp tục đồng tâm, hiệp lực làm tốt công tác dự phòng, để không có thêm nhiều người mắc Covid-19.

Hướng xử lý các dự án yếu kém ngành Công Thương trong năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, tại trụ sở Chính phủ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã chủ trì Phiên họp lần thứ 9 Ban Chỉ đạo xử lý các yếu kém của một số dự án và doanh nghiệp chậm tiến độ thuộc ngành công thương.

Tập trung ứng dụng CNTT giải quyết công việc, thủ tục hành chính

(VnMedia) - Thực  hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg, Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản đề nghị các bộ, ngành, địa phương tập trung ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết công việc, thủ tục hành chính thời kỳ phòng, chống dịch COVID-19.

Hà Nội điều chỉnh mục tiêu tăng trưởng năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, Ban Thường vụ Thành uỷ Hà Nội họp và cho ý kiến về việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, an ninh-quốc phòng trong 3 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trong 9 tháng cuối năm 2020.