Bình khí nén rơi, xuyên thủng kính xe Hyundai đang di chuyển

0
0

(VnMedia) - Một bình khí nén rơi ra trong quá trình vận chuyển đã bắn thẳng vào chiếc xe, may mắn không gây thiệt hại về người.

Anh Bùi Văn Trung, hành khách sử dụng dịch vụ Grab đã may mắn thoát nạn trong gang tấc khi gặp phải tai nạn hy hữu.

Vụ việc xảy ra ở nhà ga công trình đường sắt trên cao khu vực ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến.
Vụ việc xảy ra ở nhà ga công trình đường sắt trên cao khu vực ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến.

Theo chia sẻ, anh Trung có đặt một chiếc Hyundai Grand i10 thông qua dịch vụ Grab. Xe di chuyển được 100m thì một tiếng động mạnh phát ra ở phía sau xe. Đến khi xuống xe thì cả hành khách và lái xe đều hết sức choáng váng.

Chi phí sửa chữa phần kính sau chắc chắn không hề rẻ.
Chi phí sửa chữa phần kính sau chắc chắn không hề rẻ.

Cắm xuyên qua kính chắn gió sau vào tận ghế là một bình khí nén. Theo thông tin ban đầu, bình kí nén này rơi từ một chiếc xe vận chuyển và "bắn" thẳng vào chiếc xe ô tô đen đủi. Thật may mắn hành khách và tài xế trong xe không hề hấn gì.

Mạnh Quân


Ý kiến bạn đọc


Phát hiện thêm 7 người mắc Covid-19 liên quan đến BV Bạch Mai

(VnMedia) - Bộ Y tế cho biết, tới 6h sáng nay 30/3 đã ghi nhận thêm 7 trường hợp mắc mới tại ổ dịch Công ty TNHH Trường Sinh, đơn vị cung cấp dịch vụ cho Bệnh viện Bạch Mai. Như vậy, tổng số ca bệnh tại Công ty này hiện là 16 ca.

VNPT tăng cường kênh hỗ trợ online đảm bảo phục vụ khách hàng

(VnMedia) - Trong thời gian cao điểm nhằm ngăn chặn dịch bệnh Covid-19, VNPT đẩy mạnh các hoạt động chăm sóc khách hàng online, khuyến khích khách hàng sử dụng các ứng dụng thanh toán, hạn chế tối đa tiếp xúc góp phần phòng tránh lây lan.  

Tối nay, trên 7.000 xét nghiệm tại BV Bạch Mai sẽ có kết quả

(VnMedia) - Tối 29/3, trên 7.000 mẫu xét nghiệm của Bạch Mai (gồm nhân viên y tế, người nhà bệnh nhân, bệnh nhân, nhân viên dịch vụ trong viện) sẽ có kết quả. 

Xử lý bệnh nhân Covid-19 số 178 khai báo vòng vo

(VnMedia) - Thủ tướng đồng ý việc Bộ Y tế, Bộ Công an phối hợp xử lý bệnh nhân 178 (khai báo vòng vo, thiếu trung thực) để răn đe giáo dục. 

Thêm 7 bệnh nhân Covid-19 đủ điều kiện ra viện

(VnMedia) - Hiện 60 ca mắc COVID-19 đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với COVID-19;  7 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh lý hô hấp cấp tính Củ Chi đã khỏi...