Toyota phát động chiến dịch về an toàn giao thông năm 2018

0
0

(VnMedia) - Sáng nay (7/2), công ty Toyota Việt Nam đã phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia (ATGT QG) tổ chức Lễ phát động Chiến dịch tuyên truyền về An toàn giao thông năm 2018.

Là đơn vị sản xuất ô tô, Toyota Việt Nam luôn coi ATGT là một trong những lĩnh vực ưu tiên hàng đầu trong các hoạt động đóng góp xã hội của mình với mong muốn góp phần nâng cao ý thức của người dân về ATGT.

Chiến dịch tuyên truyền về ATGT là một hoạt động nằm trong khuôn khổ "Chương trình hối hợp đảm bảo trật tự an toàn giao thông giai đoạn 2015-2018" được ký kết giữa Toyota Việt Nam và Ủy ban ATGT QG nhằm giảm thiểu TNT tại Việt Nam.
 
"Lái xe an toàn, cuộc sống an vui" - thông điệp ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa.

Ông Toru Kinoshita - Tổng Giám đốc Công ty Toyota Việt Nam nhấn mạnh: "Các bạn tài xế là những người lái xe chuyên nghiệp giúp khách hàng trong việc đi lại hàng ngày. Việc lái xe an toàn sẽ đảm bảo an toàn không chỉ cho bản thân các bạn mà còn cho cả hành khách và toàn xã hội".

Lễ phát động thu hút đông đảo tài xế Taxi Group.
Lễ phát động thu hút đông đảo tài xế Taxi Group.


"Tôi nghĩ rằng chúng ta nên làm điều gì đó để cải thiện ý thức tham gia giao thông của người dân chính vì thế mà Toyota Việt Nam đã hợp tác với Ủy ban ATGT QG triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa trong nhiều năm qua. Chiến dịch tuyên truyền về ATGT QG ngày hôm nay là một trong những hoạt động của nỗ lực đó", ông Toru Kinoshita cho biết.

Ông Toru Kinoshita - Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam.
Ông Toru Kinoshita - Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam.


Theo ông Nguyễn Trọng Thái - Chánh Văn phòng Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, mục đích của hoạt động tuyên truyền này nhằm nâng cao ý thức tham gia giao thông và xây dựng văn hóa giao thông, từng bước giảm thiểu tai nạn giao thông. "Thông điệp "Lái xe an toàn, cuộc sống an vui" rất ngắn gọn, xúc tích nhưng đầy ý nghĩa", ông Thái nhận xét.

Xe taxi là một trong những loại hình vận tải hành khách ở đô thị phổ biến trên thế giới. Hàng ngày các tài xế taxi tiếp đón hàng trăm lượt hành khách đồng thời phải đối mặt với vô vàn tình huống giao thông khó lường. Một người tài xế chu đáo, cư xử lịch thiệp cùng kĩ năng lái xe an toàn, cẩn thận luôn để lại ấn tượng tốt cho hành khách về hãng taxi và cả địa phương đó.

Mạnh Quân


Ý kiến bạn đọc


Thêm một người mắc Covid-19 từng đến khám tại bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Bộ Y tế sáng nay (4/4) vừa công bố thêm 2 ca bệnh Covid-19 mới. Trong số đó có 1 người quê ở Vĩnh Phúc từng đến khám bệnh và ăn tại căng tin bệnh viện Bạch Mai.

Yêu cầu xử lý nghiêm vụ tàu Hải cảnh Trung Quốc đâm chìm tàu Việt Nam

(VnMedia) - Tàu cá QNg 90617 TS và 08 ngư dân Việt Nam đang hoạt động bình thường tại vùng biển thuộc quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam thì bị tàu hải cảnh Trung Quốc ngăn cản và đâm chìm.

Giá vàng thế giới tiếp tục tăng, trong nước “bất động”!

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch đêm qua (4/3 - giờ Việt Nam) tại thị trường New York, giá vàng giao ngay tiếp tục tăng mạnh thêm gần 12 USD/ounce. Tuy nhiên, giá SJC trong nước lại giữ nguyên mức niêm yết ở phiên trước đó.

Cố gắng, nỗ lực hết sức không để trường hợp nào tử vong do Covid-19

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam mong muốn đội ngũ y bác sỹ, thầy thuốc sẽ tiếp tục đồng tâm, hiệp lực làm tốt công tác dự phòng, để không có thêm nhiều người mắc Covid-19.

Hướng xử lý các dự án yếu kém ngành Công Thương trong năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, tại trụ sở Chính phủ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã chủ trì Phiên họp lần thứ 9 Ban Chỉ đạo xử lý các yếu kém của một số dự án và doanh nghiệp chậm tiến độ thuộc ngành công thương.