Mercedes-Benz tiến hành triệu hồi các mẫu GT vì lỗi dây an toàn

0
0

Dây an toàn bị lỏng và một vài lỗi hệ thống trong trường hợp xảy ra va chạm. Tất cả sản phẩm bị lỗi sẽ được nhà bán lẻ kiểm tra và thay thế hoàn toàn miễn phí.

Mercedes- Họ không phát minh ra dây an toàn, nhưng những cải tiến vượt bậc của họ về dây an toàn và cơ chế căng dây (pretensioner) khiến chúng ta phải thừa nhận là họ làm cho nó trở nên hoàn hảo.​ Đó là lý do tại sao chúng ta sẽ cảm thấy bất ngờ về việc những nhà sản xuất ôtô Đức cụ thể là Mercedes-Benz gặp rắc rối về những thiết bị an toàn cơ bản, đặc biệt là trên những mẫu xe đầu bảng của họ.​​

Sự thật là, Mercedes vừa ra thông báo triệu hồi 1263 mẫu xe Mercedes GT được sản xuất từ năm 2018 tại Mỹ để khắc phục lỗi dây an toàn có thể bị mất tín hiệu điều khiển cũng như không tự căng để giữ người lái lại trong trường hợp xảy ra va chạm. Tất cả sản phẩm bị lỗi sẽ được nhà bán lẻ kiểm tra và thay thế hoàn toàn miễn phí.

Trong khi đó, Mercedes cũng đã phải thu hồi 64 chiếc GLE 550e hybrid crossover để thay thế mác áp suất lốp. Đây chỉ là một trong nhiều đợt thu hồi sản phẩm mà hãng xe này thực hiện trong thời gian vừa qua.

 

(theo 24h)


Ý kiến bạn đọc


Thị trường smartphone toàn cầu có thể giảm 2,3% vì Covid-19

Hãng nghiên cứu thị trường IDC dự báo Covid-19 ​​sẽ tác động tiêu cực đến thị trường điện thoại thông minh toàn cầu trong năm 2020. Lượng smartphone xuất xưởng chỉ hơn 1,3 tỷ máy.

Dịch COVID-19: WHO nâng báo động toàn cầu mức cao nhất

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã nâng mức báo động rủi ro toàn cầu của dịch COVID-19 từ "cao" lên "rất cao", trong bối cảnh số ca nhiễm mới tăng nhanh.

Hải quan biên giới vừa chống dịch nCoV, vừa tăng kiểm soát thông quan

(VnMedia) - Tại Cục Hải quan Lạng Sơn, Lào Cai, Móng Cái...các lực lượng chức năng tại cửa khẩu hiện đang căng mình để thực hiện việc xuất nhập khẩu, vận chuyển hàng hóa qua biên giới nhưng vẫn đảm bảo công tác phòng, chống dịch virus nCoV...

Giá vàng đột ngột giảm rất mạnh

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch đêm qua (28/2 – theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York bất ngờ giảm mạnh tới gần 59 USD/ounce.

Tạm dừng miễn thị thực với công dân Hàn Quốc từ hôm nay (29/2)

(VnMedia) - Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 21/NQ-CP ngày 28/02/2020 về việc điều chỉnh tạm thời chính sách miễn thị thực, nhập cảnh đối với người nước ngoài đến từ nước có dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19.