Mercedes úp mở diện mạo siêu xe hybrid 1.000 mã lực

13:34, 06/09/2017
|

(VnMedia) - Hãng xe Đức dự kiến chính thức trình làng mẫu Mercedes-AMG Project One tại triển lãm Frankfurt Motor Show diễn ra vào giữa tháng 9 này.

Trang Carscoops cho biết, hình ảnh mới nhất vừa được Mercedes đăng tải trên website chính thức của hãng cho thấy mẫu xe siêu đậm chất "công thức 1" Mercedes-AMG Project One có vóc dáng được hạ thấp, kiểu dáng hơi vuông vức.

Mercedes-AMG đưa công nghệ xe đua thể thức 1 lên chiếc Project One R50.
Mercedes-AMG đưa công nghệ xe đua thể thức 1 lên chiếc Project One R50.

Về cơ bản, theo tường thuật của hàng loạt trang tin cũng như diễn đàn uy tín về ô tô thì đây không phải là một mẫu xe dành cho nhu cầu dạo phố. 

Mẫu siêu xe mới của Mercedes cũng dễ dàng được nhận ra với một họng hút gió trên mui xe, cụm đèn hậu hẹp và vuông vức, kèm theo đó là những đường gân được dập nổi dọc thân xe. 

Trái tim của chiếc siêu xe mới khoác trên mình logo hình ngôi sao ba cánh là động cơ V6 1,6 lít kết hợp với 4 động cơ điện (10.000 vòng quay/phút), giúp sản sinh tổng công suất lên đến 1.000 mã lực.

Aaa
Hệ thống truyền động trên mẫu siêu xe Mercedes-AMG Project One

Đại diện Mercedes cho biết, mẫu Mercedes-AMG Project One có thể chạy ở mức tốc độ tối đa 350 km/h, nếu chỉ chạy bằng động cơ điện thì xe có thể hoàn tất quãng đường khoảng 25km.

Cũng theo Carscoops, mẫu siêu xe 2 chỗ mới chỉ được sản xuất với số lượng hạn chế 275 chiếc, và giá bán là 2,54 triệu USD, tức khoảng 57,8 tỷ đồng.

Anh Khoa
(theo Carscoops)

 


Ý kiến bạn đọc