Ford Việt Nam triệu hồi gần 15.000 xe Ford Ranger

19:18, 08/01/2017
|

Công ty TNHH Ford Việt Nam thông báo Chương trình Triệu hồi 14.896 xe Ford Ranger để thay mới bộ khóa lưng ghế sau cho dòng xe Ford Ranger. Theo đó, xe triệu hồi sản xuất trong khoảng từ 30/11/2012 đến 28/10/2015 tại nhà máy Ford ở Rayong (Thái Lan) và nhập khẩu chính hãng bởi Ford Việt Nam.

Với các xe Ranger thuộc diện ảnh hưởng của chương trình, lò xo khóa ngậm gập lưng ghế sau có thể bị gãy dẫn đến trục trặc trong cơ cấu cơ khí khóa ngậm, khả năng lưng ghế sau sẽ không khóa cố đinh vào vị trí thẳng đứng.

Lưng ghế sau không được khóa vào đúng vị trí có thể làm tăng nguy cơ bị chấn thương đối với hành khách ngồi phía sau trong trường hợp xe xảy ra va chạm. Vấn đề này được Ford phát hiện ra trong quá trình lắng nghe phản hồi thực tế của khách hàng.

Việc thay thế bộ khóa lưng ghế sau sẽ được thực hiện hoàn toàn miễn phí (phụ tùng và công lao động) tại các đại lý. Thời gian thay thế khoảng 1h đồng đồ.

Ford khuyến cáo, trước khi sửa chữa, khách hàng cẩn trọng khi sử dụng khóa ghế sau.

Khách hàng có thể kiểm tra khóa ghế an toàn bằng cách nắm vào phần trên ở giữa lưng ghế sau và kéo mạnh về phía trước của xe.

Nếu phần lưng ghế di chuyển về phía trước cho thấy nó không được vào khớp hoàn toàn và ghế sau không được tiếp tục sử dụng.
 

Theo Tiền Phong


Ý kiến bạn đọc