Mẹ kế nhẫn tâm đầu độc con chồng bằng thuốc diệt cỏ

07:49, 11/04/2018
|

(VnMedia) - Tại cơ quan công an, Pưng khai nhận do mâu thuẫn gia đình đối tượng đã bỏ thuốc diệt cỏ vào nước để đầu độc con riêng của chồng...

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ông Lò Văn Đỉa - Chủ tịch UBND xã Chiềng Khay (huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La) cho biết, cơ quan điều tra Công an huyện Quỳnh Nhai đã bắt giữ đối tượng Lò Thị Pưng (SN 1987, xã Chiềng Khay) để làm rõ hành vi sát hại con trai riêng của chồng là cháu Lò Văn Tuân (6 tuổi).

Theo ông Lò Văn Đỉa thông tin, chiều 7/4, cháu Tuân được người dân trong bản phát hiện tím tái người, miệng sùi bọt mép nên đã đưa tới Trạm y tế xã Chiềng Khay  (cách nhà 4km) để sơ cứu. Tuy nhiên, tới hơn 16h cùng ngày cháu Tuân tử vong.

Sau khi nhận được thông tin, Công an xã Chiềng Khay đã tới bảo vệ hiện trường. Nhận thấy việc cháu Tuân tử vong bất thường, Công an xã Chiềng Khay đã báo Công an huyện vào cuộc điều tra.

Cùng ngày Công an huyện Quỳnh Nhai và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Sơn La đã khám nghiệm hiện trường, pháp y tử thi làm rõ nguyên nhân cháu Tuân tử vong.

Ngay trong tối 7/4, Công an xã Chiềng Khay phối hợp với Công an huyện Quỳnh Nhai đã mời mẹ kế của cháu Tuân là Lo Thị Pưng (SN 1987) lên làm việc về cái chết của cháu Tuân.

Tại cơ quan công an, Pưng khai nhận do mâu thuẫn gia đình đối tượng đã bỏ thuốc diệt cỏ vào nước để đầu độc cháu Tuân.

“Ngày 8/4, Công an huyện đã bắt giữ nghi phạm Pưng để điều tra”, ông Lò Văn Đỉa thông tin.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc