Mirae Asset tung gói hỗ trợ tài chính 10 tỷ đồng cho khách hàng Việt

0
0

 - Công ty tài chính Mirae Asset (Việt Nam) vừa công bố “mạnh tay” chi 10 tỷ đồng hỗ trợ khách hàng gặp khó khăn mùa Covid-19. Theo đó, khách hàng có thể nhận ngay hỗ trợ tài chính thông qua ứng dụng My Finance…

Gói hỗ trợ tài chính 10 tỷ đồng được công ty Tài chính TNHH MTV Mirae Asset Việt Nam (MAFC) đưa ra nhằm chung tay cùng Chính phủ đẩy lùi Covid-19 thông qua chương trình “Đồng hành vượt qua Covid-19”. Đây là gói hỗ trợ đặc biệt dành cho các khách hàng đã vay tại MAFC đang gặp khó khăn trong việc thanh toán khoản vay trong mùa Covid-19 này. Theo đó, chương trình đem lại hai lựa chọn hỗ trợ linh hoạt dành cho khách hàng hiện tại của MAFC giảm lãi suất hoặc kéo dài thời gian trả nợ.

 

Chia sẻ về lý do MAFC quyết định tung ra gói hỗ trợ 10 tỷ này, ông Lee Ja-yong, Chủ tịch Hội đồng Thành viên của MAFC, cho biết, gói hỗ trợ này là nỗ lực mới nhất của MAFC nhằm chung tay cùng Chính phủ Việt Nam đẩy lùi Covid-19, góp phần hỗ trợ nền kinh tế trong giai đoạn khủng hoảng; đồng thời, san sẻ một phần gánh nặng tài chính để giúp khách hàng vượt qua giai đoạn khủng hoảng toàn cầu này. Với chương trình “Đồng hành vượt qua Covid-19”, MAFC hướng tới việc nâng cao trải nghiệm khách hàng, đem tới sự thuận tiện cho khách hàng khi vay tại MAFC thông qua ứng dụng My Finance, một lựa chọn tối ưu trong mùa dịch. Khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà là có thể nhận được hỗ trợ tài chính từ MAFC.

Những khách hàng đang có khoản vay tại MAFC và đủ điều kiện theo thể lệ của chương trình sẽ nhận được hỗ trợ thông qua 3 bước đơn giản

Khách hàng đủ điều kiện để nhận gói hỗ trợ 10 tỷ đồng này là những khách hàng có smartphone và đang gặp khó khăn trong việc trả nợ vì chịu ảnh hưởng của Covid-19. Theo đó, những khách hàng đang có khoản vay tại MAFC và đủ điều kiện theo thể lệ của chương trình sẽ nhận được hỗ trợ thông qua 3 bước đơn giản. Ước tính thông qua chương trình “Đồng hành vượt qua COVID-19” này, gần 300 ngàn khách hàng hiện hữu - đồng thời thỏa điều kiện của chương trình - sẽ được hỗ trợ tài chính. Để biết thêm thông tin về chương trình, khách hàng vui lòng truy cập tại đây.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


“EVFTA là miếng ghép giúp Việt Nam hoàn thiện dần chiến lược hội nhập”

(VnMedia) - Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh cho biết, những Hiệp định thương mại tự do (FTA) thế hệ mới như Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), và mới đây nhất là EVFTA là những miếng ghép giúp Việt Nam hoàn thiện dần chiến lược hội nhập.

Nâng mức giảm trừ gia cảnh lên 11 triệu đồng/tháng từ 1/7

(VnMedia) - Mức giảm trừ gia cảnh của thuế thu nhập cá nhân sẽ được nâng từ 9 triệu đồng hiện nay lên mức 11 triệu đồng/tháng đối với đối tượng nộp thuế kể từ ngày 1/7/2020.

Tuyến cáp AAG đã được khôi phục hoàn toàn sau sự cố

(VnMedia) - Ngày 4/6/2020, theo đại diện Tập đoàn VNPT, tuyến cáp AAG (Asia America Gateway) đã được sửa chữa xong, 100% lưu lượng trên tuyến cáp được khôi phục hoàn toàn.

Dịch COVID-19: Tỷ lệ khỏi bệnh ở Việt Nam đã đạt trên 92%

(VnMedia) - Tính từ 6h ngày 16/4 đến 6h ngày 5/6 là tròn 50 ngày Việt Nam không có ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng. Tỷ lệ khỏi bệnh đã đạt trên 92%.

Giá vàng bật tăng trở lại sau nhiều phiên giảm sâu liên tiếp

(VnMedia) - Sau nhiều phiên giảm sâu liên tiếp, giá vàng tại thị trường New York trong phiên giao dịch đêm qua (4/6 - theo giờ Việt Nam) đã đảo chiều tăng trở lại hơn 12 USD/ounce.