Hà Nội ngày đầu cách ly xã hội: Thịt, rau, hoa quả đầy ắp chợ Ngọc Khánh

0
0

 - Khác với sự lo lắng của nhiều người Hà Nội, sáng nay (1/4) - ngày đầu thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị của Thủ tướng, chợ dân sinh ở Hà Nội vẫn đầy đủ các hàng thịt, cá, rau. Dưới đây là hình ảnh tại chợ Ngọc Khánh.

Chợ Ngọc Khánh vẫn có nhiều người đi chợ. Nhiều người dân cũng vẫn đi chợ mua bán bình thường.Tuy nhiên, cũng có rất nhiều hàng quán đã nghỉ, đặc biệt là dãy hàng ăn đã đóng cửa nghỉ, không có hàng nào hoạt động.

Sáng 1/4, chợ dân sinh Ngọc Khánh vẫn hoạt động bình thường.
Sáng 1/4, chợ dân sinh Ngọc Khánh vẫn hoạt động bình thường
Hoa quả đầy ắp
 

 

Từ hàng đậu...
cho đến hàng gạo

rồi hàng thịt ... đều đủ hàng phục vụ người dân. Tuy nhiên, người mua thì khá vắng vẻ

 
Cá tươi, cua sống vẫn phục vụ nhu cầu của người dân

Hàng rau không có người mua

 
Lò bánh mì vẫn hoạt động
 
 
Giò chả bánh chưng..., những mặt hàng thiết yếu vẫn được bán bình thường
Tất cả các hàng ăn đều nghỉ
Khu vực hàng ăn đều phủ bạt, tạm nghỉ
 
 

 

Tuệ Khanh

Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng: Đẩy mạnh ứng dụng Cổng dịch vụ công quốc gia

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành triển khai đẩy mạnh ứng dụng Cổng dịch vụ công quốc gia.

Việt Nam lọt vào 'tầm ngắm' của nhiều nhà đầu tư nước ngoài

(VnMedia) – Theo bà Pannakarn Jiamsunchon – Tham tán thương mại – VP Thương mại, Đại sứ quán Vương quốc Thái Lan tại Hà Nội, hiện nay Việt Nam đang có khá nhiều Hiệp định thương mại tự do mang lại lợi thế. Vì vậy, không chỉ Thái Lan mà nhiều nhà đầu tư nước ngoài khác cũng coi đất nước hình chữ S là địa chỉ đáng để đầu tư. 

Việt Nam đảm nhiệm thành công cương vị Chủ tịch Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc

(VnMedia) - Việt Nam đã nỗ lực tham gia vào công việc của Hội đồng Bảo an (HĐBA) và đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận, đặc biệt là đảm nhiệm thành công cương vị Chủ tịch HĐBA tháng 1/2020 và tổ chức tốt 2 sự kiện điểm nhấn.

Phó Thủ tướng yêu cầu đẩy mạnh thực hiện Nghị định 100

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu Ủy ban ATGT Quốc gia tiếp tục đôn đốc các bộ, ngành, địa phương triển khai thực hiện Năm ATGT 2020 với chủ đề “Đã uống rượu, bia không lái xe”, đặc biệt là lực lượng CSGT, Thanh tra giao thông tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các quy định của Nghị định số 100....

VNPT sẽ cắt liên lạc thuê bao phát tán cuộc gọi rác

(VnMedia) - Từ 01/7/2020, Cục Viễn thông thuộc Bộ TT&TT sẽ phối hợp cùng các nhà mạng triển khai giải pháp công nghệ để lọc và cắt liên lạc các thuê bao phát tán cuộc gọi rác. Các doanh nghiệp viễn thông sẽ ứng dụng giải pháp công nghệ phân tích dữ liệu lớn (big data) và máy học (machine learning) để nhận diện thuê bao nghi ngờ phát tán cuộc gọi rác, từ đó đưa ra biện pháp ngăn chặn.