Du lịch tiết kiệm hơn với ưu đãi giá vé đặc biệt từ Emirates 

0
0

- Trong thời gian diễn ra khuyến mại, hành khách tại Việt Nam sẽ nhận được những ưu đãi khi bay tới các điểm đến phổ biến trong mạng lưới toàn cầu của Emirates, với các mức vé đặc biệt dành cho hạng Thương Gia và hạng Phổ Thông. 

Theo đó, mức giá vé khứ hồi dành cho hạng Phổ Thông chỉ từ 13,97 triệu đồng và hạng Thương Gia là 48,63 triệu đồng. Hành khách sẽ được hưởng mức giá ưu đãi khi đặt vé từ nay đến ngày 29/3/2020 dành cho các hành trình từ ngày 14/3/2020 đến ngày 30/11/2020. 

Một số điểm đến nổi bật và giá vé khởi điểm tương ứng

Những chuyến đi đáng nhớ trên chiếc Boeing 777 khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội, tới những điểm đến trong mạng lưới toàn cầu của Emirates trải dài khắp sáu lục địa trên toàn thế giới.

Hành khách đi trên khoang hạng Thương Gia của Boeing 777 sẽ tận hưởng mức độ thoải mái chưa từng có, với chỗ ngồi rộng hơn và tiện lợi hơn. Rượu vang, rượu champagne và rượu mạnh được cung cấp độc quyền, cùng với các món ẩm thực ngon miệng ăn kèm hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi khẩu vị. 

 

Hành khách hạng Phổ Thông cũng có thể trải nghiệm những tiện nghi khi bay với ưu đãi độc đáo của Emirates. Những dụng cụ tiện lợi đảm bảo hành khách sẽ cảm thấy sảng khoái khi kết thúc hành trình. Trẻ em trên chuyến bay sẽ luôn cảm thấy phấn khích với kho ứng dụng giải trí vô tận trên máy bay, với những phim hoạt hình mới nhất và những phim nổi tiếng của Disney. Thổi bùng đam mê của những tín đồ du lịch tí hon với các gói Emirates Lonely Planet Kids chứa đầy những kiến thức thú vị trong cuộc sống.

Hành khách trên mọi khoang hạng đều có thể tận hưởng hơn 4.500 kênh truyền hình mới nhất và nội dung theo yêu cầu bằng nhiều ngôn ngữ, với hệ thống giải trí ice đã được nhận giải thưởng của Emirates. Hành khách cũng có thể chia sẻ trải nghiệm trong chuyến đi của mình lên mạng xã hội và kết nối với người thân và bạn bè trong suốt chuyến bay với 20MB dữ liệu Wi-Fi miễn phí. 

PV


Ý kiến bạn đọc


Mức độ công khai ngân sách Nhà nước các tỉnh, thành phố cải thiện rõ rệt

(VnMedia) - Kết quả khảo sát POBI 2019 cho thấy, chỉ số trung bình về công khai ngân sách tỉnh đạt 65.55 điểm trên tổng số 100 điểm quy đổi xếp hạng, cao hơn so với chỉ số trung bình đối với POBI 2018 là 51 điểm và POBI 2017 là 30.5 điểm. 

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thôi trực tiếp điều hành Bộ Y tế

(VnMedia) - Tại Quyết định 976/QĐ-TTg ngày 7/7/2020, Thủ tướng Chính phủ quyết định Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thôi trực tiếp điều hành các công việc thuộc thẩm quyền của Bộ trưởng Bộ Y tế theo Quyết định 1780/QĐ-TTg ngày 10/12/2019 của Thủ tướng Chính phủ.

Bình Phước hướng tới đô thị thông minh lớn nhất Đông Nam Bộ

(VnMedia) - Sau một năm hợp tác với Tập đoàn VNPT để xây dựng đô thị thông minh, Bình Phước đã có những thay đổi mạnh mẽ và đang hướng tới trở thành đô thị thông minh lớn nhất khu vực Đông Nam Bộ.

Tiki kết nối với sản phẩm Giải Ba Nhân tài Đất Việt 2013

(VnMedia) - Nhằm mục tiêu đem lại lợi ích lớn nhất cho các nhà bán lẻ toàn quốc, Phần mềm quản lý bán hàng online Sapo Go - nền tảng quản lý và bán hàng online của Sapo chính thức mở thêm cổng kết nối với sàn thương mại điện tử Tiki.

Trung tâm IOC Tây Ninh: những lợi ích vượt kì vọng

(VnMedia) - Mới đây, UBND tỉnh Tây Ninh phối hợp với Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức khai trương, đưa vào hoạt động Trung tâm giám sát, điều hành kinh tế - xã hội tập trung (Trung tâm điều hành thông minh - IOC) và Cổng thông tin du lịch Tây Ninh. Đây là kết quả ban đầu của thỏa thuận hợp tác giữa UBND tỉnh Tây Ninh và Tập đoàn VNPT trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin, xây dựng chính quyền điện tử, chính quyền số, điều hành đô thị thông minh giai đoạn 2019-2025.