Du lịch tiết kiệm hơn với ưu đãi giá vé đặc biệt từ Emirates 

0
0

- Trong thời gian diễn ra khuyến mại, hành khách tại Việt Nam sẽ nhận được những ưu đãi khi bay tới các điểm đến phổ biến trong mạng lưới toàn cầu của Emirates, với các mức vé đặc biệt dành cho hạng Thương Gia và hạng Phổ Thông. 

Theo đó, mức giá vé khứ hồi dành cho hạng Phổ Thông chỉ từ 13,97 triệu đồng và hạng Thương Gia là 48,63 triệu đồng. Hành khách sẽ được hưởng mức giá ưu đãi khi đặt vé từ nay đến ngày 29/3/2020 dành cho các hành trình từ ngày 14/3/2020 đến ngày 30/11/2020. 

Một số điểm đến nổi bật và giá vé khởi điểm tương ứng

Những chuyến đi đáng nhớ trên chiếc Boeing 777 khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội, tới những điểm đến trong mạng lưới toàn cầu của Emirates trải dài khắp sáu lục địa trên toàn thế giới.

Hành khách đi trên khoang hạng Thương Gia của Boeing 777 sẽ tận hưởng mức độ thoải mái chưa từng có, với chỗ ngồi rộng hơn và tiện lợi hơn. Rượu vang, rượu champagne và rượu mạnh được cung cấp độc quyền, cùng với các món ẩm thực ngon miệng ăn kèm hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi khẩu vị. 

 

Hành khách hạng Phổ Thông cũng có thể trải nghiệm những tiện nghi khi bay với ưu đãi độc đáo của Emirates. Những dụng cụ tiện lợi đảm bảo hành khách sẽ cảm thấy sảng khoái khi kết thúc hành trình. Trẻ em trên chuyến bay sẽ luôn cảm thấy phấn khích với kho ứng dụng giải trí vô tận trên máy bay, với những phim hoạt hình mới nhất và những phim nổi tiếng của Disney. Thổi bùng đam mê của những tín đồ du lịch tí hon với các gói Emirates Lonely Planet Kids chứa đầy những kiến thức thú vị trong cuộc sống.

Hành khách trên mọi khoang hạng đều có thể tận hưởng hơn 4.500 kênh truyền hình mới nhất và nội dung theo yêu cầu bằng nhiều ngôn ngữ, với hệ thống giải trí ice đã được nhận giải thưởng của Emirates. Hành khách cũng có thể chia sẻ trải nghiệm trong chuyến đi của mình lên mạng xã hội và kết nối với người thân và bạn bè trong suốt chuyến bay với 20MB dữ liệu Wi-Fi miễn phí. 

PV


Ý kiến bạn đọc


Cùng VinaPhone lan tỏa thông điệp tốt đẹp đến cộng đồng

(VnMedia) - Trong những ngày cả nước thực hiện cách ly xã hội, mỗi thông điệp yêu thương, mỗi hành động trợ giúp dù nhỏ, đều sẽ là nguồn động lực lớn lao, giúp Việt Nam vượt qua thời điểm khó khăn này.

Lượng hàng hóa còn tồn các cửa khẩu vẫn giữ ở mức cao

(VnMedia) - Tính đến ngày 31/3, tại các tỉnh giáp Trung Quốc đã xuất khẩu được 1.041 xe xuất khẩu và 1.033 xe nhập khẩu. Trong khi đó, tổng số xe tồn là 1.124 xe.

Thêm 4 ca bệnh Covid-19, một ca là người chăm sóc bệnh nhân BV Bạch Mai

(VnMedia) - Thêm 4 ca bệnh Covid-19 vừa được Bộ Y tế công bố, trong số 4 ca bệnh mới, có 1 ca là người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Bạch Mai.

Thêm 6 ca bệnh Covid-19, có 3 ca liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, tới 19h00 hôm nay, đã ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19, trong đó 2 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh, 1 người tới khám bệnh tại BV Bạch Mai. 

Bộ Công Thương đề xuất giảm 10% giá điện hỗ trợ người dân và doanh nghiệp

(VnMedia) - Bộ Công Thương vừa có đề xuất giảm 10% giá điện trong 3 tháng để hỗ trợ doanh nghiệp và người dân do ảnh hưởng của dịch Covid-19.