Thêm một khách hàng tại Quảng Ngãi trúng Vietlott trị giá lớn

0
0

- Chi nhánh Khánh Hòa vừa tổ chức trao giải Jackpot 2 sản phẩm Power 6/55 kỳ quay số mở thưởng thứ 00392, trị giá hơn 3,6 tỷ đồng cho bà T.T.M.T. đến từ Quảng Ngãi.

Trước đó, Chi nhánh Khánh Hòa (thuộc Vietlott) đã tiếp nhận chiếc vé xổ số tự chọn Mega 6/55 từ bà T.T.M.T. Qua kiểm tra trên hệ thống kỹ thuật và hồ sơ kèm theo, Vietlott xác định chiếc vé đã trúng giải Jackpot 2 sản phẩm Mega 6/55, kỳ quay số mở thưởng thứ 00392 ngày 06/02/2020 với trị giá 3.660.378.200 đồng. Vé được phát hành tại Điểm bán hàng: 58 Nguyễn Công Phương, P. Nghĩa Lộ, Tp. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi.

 
 Bà T. nhận giải Jackpot trị giá hơn 3,6 tỷ đồng

Bà T .T.M.T cho biết, đã nuôi bộ số yêu thích này từ lâu và mua thường xuyên trong nhiều kỳ, đến kỳ 00392 cuối cùng bà cũng đã trúng. Sau khi thấy treo băng rôn điểm bán hàng bán vé trúng thưởng, mới tới kiểm tra thì vô cùng bất ngờ và vui sướng khi biết tin trúng giải.

Bà T. dự định sẽ dùng số tiền trúng thưởng này để nuôi con ăn học và trả một số khoản nợ cá nhân. Ngoài ra bà còn dự định sẽ cùng gia đình tự tổ chức các chương trình từ thiện trên địa bàn tỉnh như ủng hộ quỹ của một số chùa, giúp đỡ các học sinh nghèo không may mắn, người già neo đơn trên địa bàn…

Minh Ngọc


Ý kiến bạn đọc


Cùng VinaPhone lan tỏa thông điệp tốt đẹp đến cộng đồng

(VnMedia) - Trong những ngày cả nước thực hiện cách ly xã hội, mỗi thông điệp yêu thương, mỗi hành động trợ giúp dù nhỏ, đều sẽ là nguồn động lực lớn lao, giúp Việt Nam vượt qua thời điểm khó khăn này.

Lượng hàng hóa còn tồn các cửa khẩu vẫn giữ ở mức cao

(VnMedia) - Tính đến ngày 31/3, tại các tỉnh giáp Trung Quốc đã xuất khẩu được 1.041 xe xuất khẩu và 1.033 xe nhập khẩu. Trong khi đó, tổng số xe tồn là 1.124 xe.

Thêm 4 ca bệnh Covid-19, một ca là người chăm sóc bệnh nhân BV Bạch Mai

(VnMedia) - Thêm 4 ca bệnh Covid-19 vừa được Bộ Y tế công bố, trong số 4 ca bệnh mới, có 1 ca là người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Bạch Mai.

Thêm 6 ca bệnh Covid-19, có 3 ca liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, tới 19h00 hôm nay, đã ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19, trong đó 2 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh, 1 người tới khám bệnh tại BV Bạch Mai. 

Bộ Công Thương đề xuất giảm 10% giá điện hỗ trợ người dân và doanh nghiệp

(VnMedia) - Bộ Công Thương vừa có đề xuất giảm 10% giá điện trong 3 tháng để hỗ trợ doanh nghiệp và người dân do ảnh hưởng của dịch Covid-19.