Hàng không Emirates tung khuyến mại hấp dẫn cho hành khách Việt Nam

0
0

- Để khuyến khích hành khách Việt Nam khám phá châu Âu, hãng hàng không Emirates đã đưa ra chương trình giá vé đặc biệt cho hạng Phổ thông và Thương gia khi bay đến những địa điểm nổi tiếng trong mạng lưới toàn cầu của hãng.

Theo đó, chỉ trong hai tuần, bắt đầu từ hôm nay cho đến 17/11/2019, hành khách có thể đặt vé cho các chuyến bay từ ngày 22/11/2019 đến 31/03/2010 tới những điểm đến của Emirates. Cụ thể: 

Giá vé đã bao gồm thuế và phụ phí, và có thể thay đổi do biến động tỷ giá. Thời gian không áp dụng (blackout dates) vào Lễ, Tết, các điều khoản và điều kiện khác cũng được áp dụng.
Giá vé đã bao gồm thuế và phụ phí, và có thể thay đổi do biến động tỷ giá. Thời gian không áp dụng (blackout dates) vào Lễ, Tết, các điều khoản và điều kiện khác cũng được áp dụng.

Hành khách bay từ thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ hạng Phổ thông của Emirates với trải nghiệm bay khác biệt. 

Hệ thống giải trí trên máy bay ice của Emirates mang đến cho hành khách hơn 4.500 kênh giải trí theo yêu cầu bao gồm các bộ phim, chương trình ca nhạc, bộ phát TV cùng các trò chơi và nội dung lựa chọn được cập nhật hàng tháng. Hành khách của Emirates trên tất cả các khoang cũng có thể chia sẻ trải nghiệm du lịch của mình qua mạng xã hội khi bay với 20MB dung lượng Wi-Fi miễn phí trong suốt chuyến bay…

Nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển cao trong những tháng mùa đông sắp tới, Emirates sẽ khai thác chuyến bay thứ hai trong ngày từ thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian từ ngày 24/01 đến 28/03/2020. Hành khách Việt Nam sẽ có thêm lựa chọn và kết nối nhiều hơn nữa tới những điểm đến tại Châu Âu trong mạng lưới hoạt động của hãng.

Từ Việt Nam, Emirates khai thác các chuyến bay thẳng hàng ngày từ sân bay Nội bài và Tân Sơn Nhất đi Dubai, kết nối hành khách Việt đến hơn 150 điểm đến tại 85 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có 42 điểm đến tại Châu Âu. Nhờ hợp tác liên danh của chúng tôi với Tổng công ty Hàng không Dubai - flydubai, hành khách cũng sẽ có thêm lựa chọn khi di chuyển tiếp đến 26 điểm đến khác tại Châu Âu trong mạng lưới khai thác của flydubai như Krakow, Dubrovnik và Helsinki. 

PV


Ý kiến bạn đọc


Thêm 7 bệnh nhân Covid-19 đủ điều kiện ra viện

(VnMedia) - Hiện 60 ca mắc COVID-19 đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với COVID-19;  7 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh lý hô hấp cấp tính Củ Chi đã khỏi...

Có bệnh nhân Covid-19, Thái Nguyên họp khẩn

(VnMedia) - Một trong 5 ca bệnh Covid-19 mới được công bố đã từ Hà Nội về Thái Nguyên trước đó. Chiều tối 28/3, Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Thái Nguyên tổ chức họp khẩn...

Hà Nội: “Lập tức cách ly” những người ra vào BV Bạch Mai từ 10/3 đến nay

(VnMedia) - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung tối 28/3 đã có công điện khẩn, yêu cầu rà soát và lập tức cách ly những người đã ra vào bệnh viện Bạch Mai trong thời gian qua.

Tiếp tục thêm 3 ca bệnh liên quan đến bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Tới 18h00 chiều nay, Việt Nam đã ghi nhận thêm 5 trường hợp mắc mới, nâng tổng số người mắc COVID-19 của Việt Nam lên 174. Đáng chú ý, 3 trong số đó liên quan tới Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), 1 ca có thời gian sống trong cộng đồng và 1 ca  được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Tổng cục Hải quan lên tiếng vụ 03 cán bộ bị bắt vì tiếp tay buôn lậu

(VnMedia) - Tổng cục Hải quan vừa cho biết một số thông tin liên quan tới vụ khởi tố vụ án hình sự về tội buôn lậu xảy ra tại khu vực cửa khẩu quốc tế Lào Cai.