Tại sao phải sử dụng phần mềm quản lý bán hàng POS365?

0
0
 - Có bao giờ bạn tự hỏi mình đang sử dụng phần mềm quản lý bán hàng thực sự hiệu quả không. Không ít người hiện nay vẫn đang sử dụng những ứng dụng hoặc phần mềm quản lý excel miễn phí. Hệ lụy gây ra khiến cho doanh nghiệp và công ty gặp phải những rủi ro như doanh số sụt giảm nghiêm trọng, hệ thống thông tin bị rò rỉ hay không kiểm kê được số lượng hàng hóa của mình. 
 
Trước đầy rẫy những phần mềm bán hàng miễn phí và trả phí hiện nay. Việc tìm cho mình những hệ thống quản lý nhà hàng phù hợp là điều khá khó khăn. Theo khảo sát các doanh nghiệp đã sử dụng những phần mềm miễn phí, họ luôn phải tìm kiếm những phần mềm khác bởi chúng không thể đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp, công ty. 
 
Nếu như từ trước đến nay, những phần mềm được thực hiện và thiết kế khá đơn giản, chúng khiến cho người dùng cảm thấy nhàm chán, thao tác khó sử dụng, tốn thời gian. Thì ngày nay, một phần mềm đang chiếm lĩnh thị trường chính là POS365 được đánh giá cao và ưa chuộng nhiều. 
 
 
Công nghệ 4.0 khiến cho mỗi khách hàng và doanh nghiệp lo lắng về thông tin của mình sẽ bị rò rỉ ra bên ngoài. Chỉ một sai hỏng nhỏ mà hàng trăm những doanh nghiệp lâm vào bế tắc, nguồn hàng nhập hay hàng tồn kho không được thực hiện. Chúng khiến cho doanh số bị ảnh hưởng rất nhiều, thậm chí những sai hỏng này càng kéo theo khi bạn có nhiều chi nhánh.
 
Giờ đây, POS365 được đánh giá cao bởi nhiều những chuyên gia và hơn 40,000 khách hàng sử dụng. Phần mềm quản lý bán hàng POS365 mang đến màu sắc riêng, với giao diện full HD thu hút người dùng nhất. Đứng trước hàng trăm những phần mềm quản lý khác, đây là lựa chọn hiệu quả nhất hiện nay. Sự xuất hiện trong sự kiện Vietnam Mobile Day của POS365 kết hợp với VNPAY và máy “BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG” Self ngày càng khẳng định về chất lượng cũng như sự uy tín của mình. 
 
Tìm hiểu thêm về Phần mềm quản lý bán hàng POS365: https://www.pos365.vn/phan-mem-quan-ly-ban-hang-3499.html
 
Với mức chi phí chỉ 3.000 đồng/ 1 ngày để giải quyết hoàn toàn được những vấn đề tồn đọng hiện nay của doanh nghiệp.
 
Đặc biệt hơn khi bạn hoàn toàn có thể quản lý và đồng bộ hóa những chi nhánh của mình. Điều này giúp thao tác quản lý được trơn tru và chính xác hơn. Báo cáo số liệu hàng ngày và lên kế hoạch giải quyết hiệu quả chắc chắn sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn ngày càng phát triển, doanh số tăng nhanh. 
 
Để tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm POS365, các bạn có thể liên hệ theo số HOTLINE: 1900 4515.
 
THÔNG TIN CHI TIẾT:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM 365
 
 
Văn phòng Hà Nội: tầng 7,8; số 46 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân
 
Văn phòng TP.HCM: 121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM
 
Văn phòng Đà Nẵng: 56 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng
 
PV

Ý kiến bạn đọc


Nhập khẩu ô tô 3 tháng đầu năm giảm mạnh

(VnMedia) -  Theo số liệu của Tổng cục Hải quan, tính đến hết tháng 3/2020, nhập khẩu ô tô nguyên chiếc các loại giảm 43,1% về lượng so với cùng kỳ năm trước.

Chính thức công bố dịch Covid-19 trên toàn quốc

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định 447/QĐ-TTg ngày 1/4/2020 về việc công bố dịch COVID-19 trên quy mô toàn quốc.

Dịch Covid-19: Chính phủ bàn Nghị quyết về gói an sinh xã hội

(VnMedia) - Chính phủ đang nỗ lực bảo đảm an sinh xã hội, đặc biệt lo cho người dân, nhất là người, những người thất nghiệp do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Hôm nay, Chính phủ sẽ thảo luận Nghị quyết về gói an sinh xã hội.

Xử lý nghiêm tội phạm liên quan đến phòng, chống dịch Covid-19

(VnMedia) - Kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm Chỉ thị số 16/CT-TTg về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19, nhất là xử lý tội phạm liên quan đến phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định tại điểm c, khoản 1 Điều 240 Bộ luật Hình sự... 

VNPT E-learning: Tạm dừng đến trường, không ngừng việc học!

(VnMedia) - Những buổi học online trên nền tảng E-learning của hàng triệu học sinh khắp cả nước không chỉ để “đối phó” với việc nghỉ học vì đại dịch Covid-19...