Hàng không Emirates tung chương trình khuyến mãi mùa hè

0
0
- Trong 2 tuần từ nay đến 15/7/2019, hành khách của hàng không Emirates có thể đặt vé cho hành trình bay từ ngày 6/7 - 30/11/2019.
 
Nhằm chào đón mùa hè với những kế hoạch du lịch thú vị, hãng hàng không triển khai chương trình khuyến mãi để khuyến khích các hành khách hạng Phổ thông và hạng Thương gia từ Việt Nam khám phá không chỉ Dubai, trung tâm của Emirates, mà còn đặt chân tới các thành phố hấp dẫn tại châu Âu và Bắc Mỹ trong nửa cuối năm 2019.
 
Theo đó, trong 2 tuần duy nhất từ nay đến 15/7/2019, hành khách có thể đặt vé cho hành trình bay từ ngày 6/7 - 30/11/2019. Giá vé khuyến mại tới Dubai có giá trị đến ngày 31/8/2019. 
 
Giá vé đã bao gồm thuế và phụ phí, và có thể thay đổi do biến động tỷ giá. Thời gian không áp dụng (blackout dates) vào Lễ, Tết, các điều khoản và điều kiện khác cũng được áp dụng.
Giá vé đã bao gồm thuế và phụ phí, và có thể thay đổi do biến động tỷ giá. Thời gian không áp dụng (blackout dates) vào Lễ, Tết, các điều khoản và điều kiện khác cũng được áp dụng.
 
Với đội bay lớn nhất thế giới gồm những chiếc Airbus A380 và Boeing 777 hiện đại, cùng các tiêu chuẩn dịch vụ hoàn hảo, Emirates đem đến cho khách hàng cảm giác thư giãn, thoải mái trên các chặng bay ngắn dài khác nhau.
 
 
Hành khách hạng Phổ thông bay từ TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ có trải nghiệm bay như được nâng cấp các đặc quyền giá trị gia tăng từ chương trình Fly Better, bao gồm các món ăn lấy cảm hứng từ khu vực và một thực đơn rượu và đồ uống miễn phí. Hành khách còn có thể lướt mạng xã hội và kết nối với gia đình và bạn bè với 20MB wifi miễn phí.
 
PV
 

Ý kiến bạn đọc


Tối nay, trên 7.000 xét nghiệm tại BV Bạch Mai sẽ có kết quả

(VnMedia) - Tối 29/3, trên 7.000 mẫu xét nghiệm của Bạch Mai (gồm nhân viên y tế, người nhà bệnh nhân, bệnh nhân, nhân viên dịch vụ trong viện) sẽ có kết quả. 

Xử lý bệnh nhân Covid-19 số 178 khai báo vòng vo

(VnMedia) - Thủ tướng đồng ý việc Bộ Y tế, Bộ Công an phối hợp xử lý bệnh nhân 178 (khai báo vòng vo, thiếu trung thực) để răn đe giáo dục. 

Thêm 7 bệnh nhân Covid-19 đủ điều kiện ra viện

(VnMedia) - Hiện 60 ca mắc COVID-19 đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với COVID-19;  7 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh lý hô hấp cấp tính Củ Chi đã khỏi...

Có bệnh nhân Covid-19, Thái Nguyên họp khẩn

(VnMedia) - Một trong 5 ca bệnh Covid-19 mới được công bố đã từ Hà Nội về Thái Nguyên trước đó. Chiều tối 28/3, Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Thái Nguyên tổ chức họp khẩn...

Hà Nội: “Lập tức cách ly” những người ra vào BV Bạch Mai từ 10/3 đến nay

(VnMedia) - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung tối 28/3 đã có công điện khẩn, yêu cầu rà soát và lập tức cách ly những người đã ra vào bệnh viện Bạch Mai trong thời gian qua.