HIMA lần đầu tiên ra mắt thị trường Việt Nam tại sự kiện ISA Việt Nam 2019

15:42, 13/06/2019
|
 - Ngày 13/6, HIMA - chuyên gia hàng đầu thế giới về các giải pháp an toàn tự động đã ra mắt tại thị trường Việt Nam, một thị trường mới nổi và sôi động.
 
Đây là lần đầu tiên HIMA ra mắt và trưng bày sản phẩm tại Việt Nam trong sự kiện ISA Việt Nam 2019 do Hiệp hội Tự động hoá Quốc tế tổ chức.
 
Tại sự kiện, HIMA giới thiệu giải pháp Hệ thống kiểm soát Lò hơi và Lò đốt FlexSILon HIMA (BCS) với mô hình kích thước thật mô phỏng quá trình trong lò đốt để khách hàng có thể thấy cách HIMA tối ưu hóa tỷ lệ khí/nhiên liệu như thế nào. 
 
Một trong những sản phẩm nổi bật của HIMA là FlexSILon BSC, một ứng dụng “tất cả trong một” về an toàn thông minh trong quản lý lò đốt, kiểm soát quá trình đốt, bảo vệ và kiểm soát lò hơi. Cấu hình của FlexSILon BSC đáp ứng các hệ thống đa lò đốt và đa nhiên liệu. Các giao diện và giao thức thông tin tinh vi và hiệu quả cho phép tập trung hóa quá trình vận hành và quan sát quá trình đốt cháy trong lò.
 
Với giải pháp FlexSILon BCS, các nhà máy có thể kiểm soát toàn bộ các cấu phần của hệ thống, từ đó tự động điều chỉnh nhiệt độ, áp suất, lưu lượng khối và tốc độ dòng thể tích cũng như hiệu suất lò theo các điều kiện vận hành lý tưởng và ổn định.
 
Friedhelm Best, Phó Chủ tịch HIMA khu vực châu Á - Thái Bình Dương chia sẻ, trong bối cảnh bùng nổ kinh tế, công nghiệp hóa và tăng dòng hoạt động sản xuất thâm dụng lao động đổ vào Việt Nam, đây chính là thời điểm tuyệt vời để HIMA giới thiệu các giải pháp An toàn Thông minh và những thông lệ tốt nhất tại quốc gia này.
 
PV

Ý kiến bạn đọc