Cuối tuần, hai thương hiệu vàng trong nước tăng giảm trái chiều

0
0
 -  Mở cửa ngày làm việc cuối tuần hôm nay (29/6), giá vàng SJC của Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn đã giảm sâu tới 200 nghìn đồng/lượng, trong khi đó SJC của Tập đoàn DOJI lại tăng nhẹ 20 nghìn đồng/lương.
 
Cụ thể, lúc gần 9h sáng nay, giá vàng SJC của Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn cũng được niêm yết ở mức 38,65 triệu đồng/lượng (mua vào) và 38,92 triệu đồng/lượng (bán ra), giảm tương đương 200 nghìn đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào và bán ra so với giá ngày hôm qua.
 
Cùng thời điểm, giá vàng SJC của Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI được niêm yết ở mức 38,75 triệu đồng/lượng (mua vào) và 39,4 triệu đồng/lượng (bán ra), giảm 50 nghìn đồng/lượng ở chiều bán ra, nhưng lại tăng 20 nghìn đồng/lượng ở chiều bán ra so với giá ngày hôm qua.
 
Trên thế giới, tại thị trường New York, giá vàng tại thị trường New York đã quay đầu giảm nhẹ nhưng vẫn dao động quanh ngưỡng 1.414 USD/ounce. Giá vàng thế giới vẫn ở trên đỉnh cao 1.400 USD/ounce bất chấp đồng USD tăng trở lại và đã có những khẳng định cho rằng thỏa thuận thương mại Mỹ-Trung Quốc đã đi được 90% chặng đường.
 
Theo các chuyên gia, vàng treo cao chủ yếu do giới đầu tư lo ngại về một kịch bản xấu có thể xảy ra với cuộc gặp giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.
 
Chốt phiên giao dịch tại thị trường New York, giá vàng giao ngay đã giữ ở mức 1.409,9 USD/ounce, giảm 0,3 USD/ounce, tương đương 0,02%.
 
Minh Ngọc

Ý kiến bạn đọc


Xử nghiêm tình trạng găm hàng, đẩy giá, xuất nhập khẩu thịt lợn trái phép

(VnMedia)  - Ngày 30/3, tại Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng làm việc với lãnh đạo các bộ, ngành và các doanh nghiệp chăn nuôi lợn.

Thủ tướng yêu cầu: Tỉnh nào ở tỉnh đó, thôn nào ở thôn đó, nhà nào ở nhà đó ít nhất 15 ngày

(VnMedia) - Chiều nay, 30/3, Thủ tướng đã đồng ý công bố dịch COVID-19 trên toàn quốc, trong đó yêu cầu “tỉnh nào ở tỉnh đó, huyện nào ở huyện đó, xã nào ở xã đó, thôn nào ở thôn đó, khu phố nào ở khu phố đó, nhà nào ở nhà đó” ít nhất trong vòng 15 ngày.

Toyota Việt Nam tạm ngừng sản xuất do dịch Covid-19

(VnMedia) - Toyota Việt Nam vừa có thông báo tạm dừng sản xuất bắt đầu từ ngày 30/03/2020. 

Thêm 7 nhân viên căng tin và 1 bệnh nhân BV Bạch Mai dương tính với Covid-19

(VnMedia) - Tới 18h chiều nay (30/3), Việt Nam đã  ghi nhận thêm 9 ca mắc Sars-Cov-2, trong đó 7 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh...

Hà Nội bắt đầu test nhanh ngoài cộng đồng ngay từ chiều nay (30/3)

(VnMedia) - Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu chuẩn bị sẵn sàng 10 tổ công tác để tổ chức lấy mẫu test nhanh Covid-19 tại một số các quận, huyện, các khu tập trung đông người.