Giá vàng đảo chiều tăng mạnh trong sáng nay (24/5)

0
0
 – Theo đà tăng của thế giới, giá vàng trong nước sáng nay (24/5) đã đảo chiều tăng mạnh khoảng 100 nghìn đồng/lượng. Hiện giá SJC bán ra đang giao dịch quanh vùng 36,4 triệu đồng/lượng.
 
Trên thị trường New York, giá vàng trong phiên giao dịch đêm qua (23/5 - theo giờ Việt Nam) đã đảo chiều đi lên mạnh sau khi đồng đô la Mỹ và thị trường chứng khoán giảm sâu, khi giới đầu tư lo rằng xung đột thương mại Mỹ - Trung đang nhanh chóng trở thành một cuộc "chiến tranh lạnh" về công nghệ.
 
 
Hiện chiến tranh thương mại giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới vẫn đang là đám mây đen lớn nhất phủ bóng lên triển vọng tăng trưởng và nhu cầu tiêu thụ hàng hóa toàn cầu. Giá vàng lại được xem là tài sản an toàn trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế.
 
Chốt phiên giao dịch tại thị trường New York, giá vàng giao ngay đã vươn lên mốc 1.283,8 USD/ounce, tăng thêm tới 10 USD/ounce, tương đương 0,79%.
 
Theo đà đi lên của  thế giới, giá vàng trong nước sáng nay được các doanh nghiệp điều chỉnh tăng mạnh khoảng 100 nghìn đồng/lượng. Hiện giá SJC bán ra đang giao dịch quanh vùng 36,4 triệu đồng/lượng.
 
Lúc 9h sáng nay, giá vàng SJC của Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI niêm yết mua vào ở mức 36,28 triệu đồng/lượng, bán ra là 36,38 triệu đồng/lượng, tăng tương đương 100 nghìn đồng/lượng ở cả hai chiều mua – bán so với phiên trước đó.
 
Cùng thời điểm, giá vàng SJC của Công ty TNHH MTV vàng bạc đá quý Sài Gòn cũng niêm yết ở mức 36,25 triệu đồng/lượng mua vào - bán ra là 36,44 triệu đồng/lượng, tăng tương đương 100 nghìn đồng/lượng ở cả hai chiều mua – bán so với giá ngày hôm qua.
 
Minh Ngọc

Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng yêu cầu các địa phương cân nhắc thận trọng việc thu phí cách ly

(VnMedia) - Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19 ngày 6/4/2020.

Thêm 4 ca dương tính với Sars-Cov-2

(VnMedia) - Chiều nay (7/4), Bộ Y tế cho biết đã có thêm 4 ca bệnh dương tính với Sars-Cov-2, nâng tổng số bệnh nhân Covid-19 lên là 249.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan tới bệnh nhân 243

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa phát đi thông báo khẩn về những địa điểm, thời gian mà bệnh nhân 243 đã đến. Bộ Y tế đề nghị những người đã đến các địa chỉ và thời gian dưới đây liên hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khỏe.

Thị trường chứng khoán tiếp tục tăng cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (7/4), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục tăng cao. Trong đó, chỉ số Vn-Index cộng thêm gần 10 điểm nhờ sự hỗ trợ tích cực của nhóm bluechips.

27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh ngày 7/4

(VnMedia) - Hôm nay (7/4), cả nước có 27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh, trong đó có 07 bệnh nhân người nước ngoài và 20 bệnh nhân quốc tịch Việt Nam. Hiện tại, cả nước có 122 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh.