Tập đoàn BRG giành giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam 2018

0
0

- Trong khuôn khổ Chương trình thường niên lần thứ 18 Liên hoan các Doanh nghiệp Rồng Vàng & Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2019 với chủ đề “Vị thế mới – Cơ hội mới”, Tập đoàn BRG đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2018” do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp với Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) trao tặng.

Giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam là chương trình thường niên được tổ chức từ năm 2001 đến nay nhằm tôn vinh các doanh nghiệp Việt Nam có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững, góp phần nâng cao vị thế cạnh tranh cho thương hiệu quốc gia Việt Nam trên thương trường quốc tế.

Bà Trần Tuyết Nhung, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn BRG nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh
Bà Trần Tuyết Nhung, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn BRG nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh

Ngoài các tiêu chí vẫn duy trì hàng năm, năm nay Ban tổ chức giải thưởng Thương hiệu mạnh đã đưa thêm một số tiêu chí, tiến hành khảo sát, bình chọn và vinh danh những doanh nghiệp có những tích cực đổi mới, sáng tạo, chuyển đổi số và nỗ lực vì sự phát triển của cộng đồng.

Được thành lập từ năm 1993, đến nay, Tập đoàn BRG đang nỗ lực hết mình nhằm mang lại những giá trị tốt nhất cho cộng đồng tại các mảng hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Bên cạnh những mảng kinh doanh cốt lõi như sân gôn, khách sạn, vui chơi giải trí tập đoàn BRG đang đẩy mạnh tập trung trong các lĩnh vực sản xuất như Gốm Chu Đậu, ô tô thương mại với thương hiệu Vinamotor, bán lẻ với thương hiệu FujiMart hợp tác với tập đoàn hàng đầu Nhật Bản là Sumitomo và Intimex Home&Food, sản xuất và xuất khẩu nông sản thông qua các công ty thành viên như Intimex và Hapro nhằm đưa các sản phẩm nổi bật của Việt Nam như tôm chân trắng, tinh bột sắn, gạo, hạt tiêu, hạt điều… tới nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Hoài Hương


Ý kiến bạn đọc


Tối nay, trên 7.000 xét nghiệm tại BV Bạch Mai sẽ có kết quả

(VnMedia) - Tối 29/3, trên 7.000 mẫu xét nghiệm của Bạch Mai (gồm nhân viên y tế, người nhà bệnh nhân, bệnh nhân, nhân viên dịch vụ trong viện) sẽ có kết quả. 

Xử lý bệnh nhân Covid-19 số 178 khai báo vòng vo

(VnMedia) - Thủ tướng đồng ý việc Bộ Y tế, Bộ Công an phối hợp xử lý bệnh nhân 178 (khai báo vòng vo, thiếu trung thực) để răn đe giáo dục. 

Thêm 7 bệnh nhân Covid-19 đủ điều kiện ra viện

(VnMedia) - Hiện 60 ca mắc COVID-19 đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với COVID-19;  7 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh lý hô hấp cấp tính Củ Chi đã khỏi...

Có bệnh nhân Covid-19, Thái Nguyên họp khẩn

(VnMedia) - Một trong 5 ca bệnh Covid-19 mới được công bố đã từ Hà Nội về Thái Nguyên trước đó. Chiều tối 28/3, Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Thái Nguyên tổ chức họp khẩn...

Hà Nội: “Lập tức cách ly” những người ra vào BV Bạch Mai từ 10/3 đến nay

(VnMedia) - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung tối 28/3 đã có công điện khẩn, yêu cầu rà soát và lập tức cách ly những người đã ra vào bệnh viện Bạch Mai trong thời gian qua.