Giá vàng SJC tiếp tục tăng cao, lên mốc 36,8 triệu đồng/lượng

0
0
 – Tiếp nối đà đi lên hôm cuối tuần trước, giá vàng trong nước sáng nay (25/3) được các doanh nghiệp điều chỉnh tăng thêm khoảng 60 nghìn đồng/lượng. Hiện giá SJC bán ra đang niêm yết ở vùng 36,8 triệu đồng/lượng.
 
Cụ thể, lúc gần 9h sáng nay, giá vàng SJC của Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI niêm yết mua vào ở mức 36,7 triệu đồng/lượng, bán ra là 36,8 triệu đồng/lượng, tăng tương đương 60 nghìn đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào – bán ra so với giá phiên trước đó.
 
 
Cùng thời điểm, giá vàng SJC của Công ty TNHH MTV vàng bạc đá quý Sài Gòn tiếp tục niêm yết ở mức 36,65 triệu đồng/lượng mua vào - bán ra là 36,8 triệu đồng/lượng, tăng tương đương 80 nghìn đồng/lượng so với phiên trước đó
 
Trên thị trường New York, giá vàng giao ngay phiên cuối tuần trước đã tăng thêm khoảng hơn 4 USD/ounce, lên mốc 1.314,4 USD/ounce do đô la Mỹ mất giá trong bối cảnh Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) phát đi tín hiệu chấm dứt chu kỳ thắt chặt chính sách tiền tệ đã kéo dài 3 năm qua, bằng cách ngầm tuyên bố không nâng lãi suất trong năm 2019 trong bối cảnh có nhiều dấu hiệu của sự giảm tốc kinh tế.
 
Trong khi đó, trên thị trường ngoại tệ, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) sáng nay đã công bố tỷ giá trung tâm VND/USD ở mức 22.964 VND/USD, tăng 7 đồng/USD so với phiên trước đó. Tại sở giao dịch Ngân hàng Nhà nước, giá mua - bán USD được niêm yết ở mức là 23.200 - 23.603 đồng/USD, tăng 11 đồng/USD ở chiều bán ra so với phiên trước đó.
 
Minh Ngọc

Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.

Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

Giá vàng tăng phiên thứ 2 liên tiếp

(VnMedia) - Giá vàng trong phiên giao dịch đêm qua (27/2 – theo giờ Việt Nam) tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một phiên tăng. Đây là phiên đi lên thứ 2 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.

Bộ Giáo dục: Học sinh mầm non, tiểu học, THCS tiếp tục nghỉ học 1-2 tuần

(VnMedia) - Bộ GDĐT đề nghị Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương căn cứ tình hình thực tiễn của địa phương xem xét, quyết định cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học, học sinh trung học cơ sở tiếp tục nghỉ học từ 01 đến 02 tuần…