Jetstar Pacific có nữ cơ trưởng đầu tiên

19:49' 05/10/2018 (GMT+7)
|

 - Jetstar Pacific vừa chào đón nữ cơ trưởng đầu tiên của hãng - Lê Thị Bích Hồng, quốc tịch Việt Nam. Trước đó, Bích Hồng đảm nhiệm vị trí cơ phó của hãng.

Gia nhập Jetstar Pacific vào năm 2013, Lê Thị Bích Hồng bắt đầu sự nghiệp phi công của mình sau khi tốt nghiệp chương trình Jetstar Cadet vào năm 2012. Chương trình Jetstar Cadet được xây dựng nhằm trang bị cho học viên các kĩ năng, trình độ và kinh nghiệm cần thiết để có thể thành công trong sự nghiệp phi công.

Nữ cơ trưởng đầu tiên của Jetstar Pacific
Nữ cơ trưởng đầu tiên của Jetstar Pacific

“Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi vô tình thấy được mẩu quảng cáo của chương trình tuyển dụng phi công Jetstar Cadet và nhận ra rằng cơ hội của mình đã đến”, nữ cơ trưởng Bích Hồng chia sẻ. “Tôi được huấn luyện ở Anh và New Zealand, đó là một trải nghiệm rất tuyệt vời và cũng chính thời điểm đó ước mơ trở thành cơ trưởng của tôi càng được củng cố”.

Sau khi tốt nghiệp ở vị trí cơ phó, cùng với tấm bằng cử nhân văn học Pháp và thạc sĩ quan hệ quốc tế, Lê Thị Bích Hồng đã hoàn thành hơn 4.000 giờ bay với Airbus A320 trước khi được tiến cử vị trí cơ trưởng. 

Hiền Mai

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)