Emirates bắt tay Jetstar Pacific mở rộng kinh doanh hàng không tại Việt Nam

17:05' 06/09/2018 (GMT+7)
|
 - Emirates và Jestar Pacific vừa công bố thoả thuận hợp tác liên danh mới, góp phần mở rộng quan hệ đối tác hiện có giữa hãng hàng không đến từ Dubai và Jetstar Group. 
 
Quan hệ hợp tác mới với đơn vị vận chuyển hàng không có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ cho phép khách hàng của Emirates tận hưởng những nối chuyến trong lãnh thổ Việt Nam, ngoài các chuyến bay kết nối Việt Nam với Singapore, Thái Lan và Úc.
 
Dịch vụ liên danh từ Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ kết nối hành khách của Emirates tới 14 thành phố khác của Việt Nam ngoài Hồ Chí Minh và 6 thành phố ngoài Hà Nội. Ngoài ra, Emirates cũng sẽ khai thác các chuyến bay liên danh với Jetstar Pacific giữa trung tâm của hãng này tại thành phố Hồ Chí Minh và Singapore, cũng như Bangkok. Đây là hai nơi trung chuyến để các hành khách của Emirates có thể tiếp tục hành trình tới Brisbane, Melbourne, hoặc Sydney.
 
 
Ngoài thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, những tuyến bay liên danh mới sẽ bao phủ các thành phố tại Việt Nam, bao gồm: Ban Mê Thuột, Phú Quốc, Đà Lạt, Quy Nhơn, Tam Kỳ  - Chu Lai, Huế, Pleiku, Nha Trang, Vinh, Tuy Hoà, Đồng Hới, Thanh Hoá, Hải Phòng và Đà Nẵng. Nằm trong khuôn khổ của thoả thuận hợp tác này, số hiệu chuyến bay của Emirates sẽ được đặt cùng với dịch vụ của Jetstar Pacific trong tất cả các điểm đến trong khuôn khổ hợp tác.
 
Quan hệ đối tác liên danh sẽ giúp hành khách có trải nghiệm đơn giản khi mua vé máy bay với các chuyến bay nối chuyến chỉ với một lần đặt chỗ, việc xuất vé thuận lợi, một lần kiểm tra hành lý và một lần làm thủ tục trong suốt cả hành trình. Hành khách đặt vé khởi hành từ Hồng Kông, Osaka, Đài Bắc, Singapore, Quảng Châu, Bangkok và 16 địa điểm trong lãnh thổ Việt Nam sẽ có thể nối chuyến tại thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội và bay cùng Emirates tới rất nhiều địa điểm khác trên thế giới.
 
Hơn nữa, hành khách của Emirates nếu muốn khám phá Việt Nam thì hoàn toàn có thể tận dụng sự linh hoạt của hành trình vòng mở bằng cách bay đến thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội rồi sau đó tiếp tục khởi hành từ thành phố còn lại.
 
Mạng lưới đường bay của Jetstar Pacific bao gồm 16 điếm đến nội địa tại Việt Nam và 6 đường bay quốc tế đến các thành phố thuộc Châu Á sẽ giúp bổ sung cho các chuyến bay của Emirates từ Châu Âu tới Việt Nam và từ Úc tới Việt Nam qua Singapore và Bangkok. Điều này giúp tăng cường mạng lưới của chúng tôi lên tới con số trên 160 điểm đến trên toàn thế giới.
 
Emirates hiện đang khai thác các chuyến bay liên danh với 23 hạng mục của Jestar (JQ) và 12 hạng mục của Jestar Asia (3K). Hiện nay, một đội gồm 18 máy bay A320 sẽ được sử dụng để phục vụ các chuyến bay liên danh giữa Emirates với Jetstar Pacific (BL).
 
Ngoài các chuyến bay thẳng từ Dubai đến Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, hành khách bay đến Việt Nam giờ đây sẽ được nối chuyến hai chiều cả đi lẫn về đến các điểm đến quan trọng khác như Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc. Emirates và Jetstar Pacific đã cùng nhau đồng bộ lịch trình chuyến bay, giảm thiểu tối đa thời gian đợi nối chuyển nhằm đem đến trải nghiệm thuận tiện nhất dành cho mọi khách hàng, đồng thời bổ sung thêm cho dịch vụ hằng ngày của Emirates giữa Dubai và hai điểm đến tại Việt Nam là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. 
 
Minh Ngọc
Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)