Lần đầu tiên Việt Nam tổ chức triển lãm quốc tế về các sản phẩm thể thao

13:57' 29/08/2018 (GMT+7)
|
 - Triển lãm Quốc tế sản phẩm thể thao Việt Nam – Vietnam Sport Show là triển lãm duy nhất tại Việt nam trong lĩnh vực thể thao, lần đầu tiên sẽ tổ chức tại Hà Nội, từ ngày 15 – 18/11 tới.
 
Vietnam Sport Show hứa hẹn sẽ tạo ra một “show trình diễn” của các nhãn hàng thể thao trình làng sản phẩm mới tới giới thể thao chuyên nghiệp, những người đam mê thể thao và công chúng.
 
Theo đó, gần 300 doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham dự sự kiện và “trình làng” các sản phẩm của hầu hết các bộ môn thể thao như dụng cụ, máy móc, thiết bị dành cho thể thao chuyên nghiệp; cá nhân; hệ thống phòng tập đa chức năng, sân tập; bể bơi; sàn thi đấu; dịch vụ quản lý; nhượng quyền thương hiệu trung tâm thể thao; thực phẩm bổ sung dành cho người chơi thể thao; công nghệ, thiết bị đo chỉ số sức khỏe; vật dụng trang bị dành cho thi đấu, cá nhân; thời trang thể thao.
 
Với diện tích hơn 3,000 m2 trưng bày của khoảng 300 doanh nghiệp tham gia, trong đó có những tên tuổi nổi bật về cung cấp hạ tầng, trang thiết bị cho thể thao chuyên nghiệp như Sodex Toseco, Mizuno, Động Lực, Delta,… hay các sản phẩm thời trang thể thao và thiết bị thể thao dân dụng như Anta, 361 Sport, Alzado, Attivo…
 
Sự kiện lần này sẽ mang nhiều sắc thái của các nhiều hoạt động đan xen như Giới thiệu sản phẩm mới và tạo hiệu ứng cho các nhãn hàng đang xây dựng thương hiệu; Các chương trình ưu đãi đặc biệt, chăm sóc khách hàng hấp dẫn; Giới thiệu sản phẩm và tìm kiếm đối tác lớn trong xây dựng trung tâm thể theo, các hình thức nhượng quyền, tìm kiếm đại lý phân phối sẽ kỳ vọng đón khoảng 15.000 lượt khách tới tham quan và làm việc. 
 
Ông Alann Bouvot - Giám đốc điều hành Công ty TNHH Sodex Toseco nhấn mạnh: “Thể thao là một phần quan trọng của cuộc sống, ngày nay càng thiết yếu hơn khi không chỉ mang lại nhiều giá trị về sức khỏe mà cả tinh thần. Một tinh thần khỏe mạnh được xây dựng trên cơ thể rắn rỏi và thể lực mạnh mẽ. Đó chính là nguồn động lực lớn khiến Sodex Sport mong muốn đồng hành, đẩy mạnh và phát triển hơn nữa cơ sở hạ tầng thể thao chuyên nghiệp cho các Trung tâm huấn luyện thể thao, các khu dịch vụ thể thao nghỉ dưỡng, thể thao công cộng,… với các tiêu chí an toàn, chất lượng theo tiêu chuẩn và kỹ thuật của Châu Âu. Qua đó, Sodex đặt tham vọng thu hẹp khoảng cách của nền thể thao Việt Nam so với các cường quốc trên thế giới"
 
Vietnam Sport Show sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 15 - 18/11/2018 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) – 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Triển lãm nhận được sự ủng hộ tích cực của Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch – Tổng cụ Thể dục Thể thao Việt nam, được tổ chức bởi công ty Vinexad.
 
Yến Nhi
Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)