Bà Lê Hoàng Diệp Thảo lên tiếng về "giả chữ ký" sau khi Chủ tịch Vũ xuất hiện

09:10, 17/08/2018
|

"Tôi không sợ những lời bôi nhọ đó, luật sư của tôi đang gửi thông cáo tới các cơ quan báo chí để bình tĩnh đợi phiên tòa chứ đừng dùng ngôn từ của họ để bị dẫn dắt lại" - bà Thảo viết.

Lê Hoàng Diệp Thảo
Bà Lê Hoàng Diệp Thảo

Mọi người hỏi tôi nghĩ sao khi thấy anh xuất hiện. Tôi chỉ biết nói rằng, cảm xúc của tôi quá hỗn độn. Tôi mừng vì sức khỏe thể chất của anh hình như đang dần tốt. Nhưng tôi lại càng thương anh hơn.

"Điều tra không còn là việc của tôi. Trên trang facebook này, tôi chỉ muốn viết những điều tốt lành và hữu ích cho những người yêu mến Trung Nguyên và gia đình chúng tôi", bà Thảo viết.

Theo đó, nữ Chủ tịch King Coffee nói rằng mình sẽ chia sẻ những câu chuyện kinh doanh, những bài học xương máu, những khổ sở đớn đau của những doanh nhân khi bắt đầu khởi nghiệp và từng bước tìm được chỗ đứng trên thị trường. Trong hành trình gian nan ấy, không biết bao nhiêu mồ hôi nước mắt đã tưới ướt con đường.

Và nội dung chia sẻ được bà Thảo tiết lộ: "Trước tiên, tôi sẽ bắt đầu từ cái gọi là “giả chữ ký” và “cướp con dấu” của Trung Nguyên – những động từ được lựa chọn rất khéo để tung ra nhằm miêu tả tôi - người vợ luôn đau đáu vì gia đình và công ty của chính mình - như một người gian lận và ăn cướp. Tôi không sợ những lời bôi nhọ đó, luật sư của tôi đang gửi thông cáo tới các cơ quan báo chí để bình tĩnh đợi phiên tòa chứ đừng dùng ngôn từ của họ để bị dẫn dắt lại. Tôi là đồng sáng lập và đồng sở hữu Tập đoàn Trung Nguyên. Chẳng có lý do gì để tôi gian lận và ăn cướp tài sản của chính mình".

Trước đó, ông Đặng Lê Nguyên Vũ xuất hiện trên một số báo với thông tin về cuộc gặp gần 4 giờ với 6 nhà báo. Theo đó, một câu nói được cho là lời ông Vũ được báo chí dẫn lại: "Ở Singapore luật nghiêm lắm, làm giả chữ ký là đi tù nhưng mà Qua nói luật sư đừng làm vậy. Mấy anh em nhiều khi giận quá, muốn cho ở tù luôn là xong nhưng mà Qua không để như vậy, không nên. Qua còn những đứa con, để Qua chịu hết" - ông Vũ nói.

theo Infonet


Ý kiến bạn đọc