Doanh nghiệp FinTech hàng đầu châu Á thay tướng

11:14, 16/07/2018
|

(VnMedia) - Ra đời thông qua sự hợp tác giữa Aegon, một tập đoàn bảo hiểm toàn cầu, và Walvis, một quỹ đầu tư mạo hiểm đến từ Hà Lan, vào năm 2015, GoBear đã và đang phục vụ hàng triệu người dùng ở Singapore, Thái Lan, Malaysia, Philippines, Hồng Kông, Việt Nam và sắp tới là Indonesia.

Công ty GoBear vừa bổ nhiệm ông Adrian Chng giữ chức Tổng Giám đốc từ ngày 16/7, kế nhiệm nhà đồng sáng lập Andre Hesselink. Ông Adrian sẽ tham gia ban lãnh đạo GoBear gồm bà Ivonne Bojoh, ông Frank Stevenaar, và ông Marnix Zwart để tiếp tục phát triển Công ty và không ngừng mở rộng danh mục sản phẩm cũng như thị trường hoạt động. Ông Adrian Chng là một trong số những nhà khởi nghiệp thuộc lĩnh vực công nghệ tài chính (FinTech) nổi bật nhất châu Á, từng đồng sáng lập hai công ty FinTech và đang tham gia ban lãnh đạo của nhiều công ty công nghệ khác.

Ông Adrian Chng
Ông Adrian Chng

Cho tới thời điểm này, công ty GoBear đã thu hút hơn 100 nhân tài thuộc 19 quốc tịch khác nhau. GoBear là trang web tìm kiếm tích hợp khách quan và chuyên biệt (metasearch engine) đầu tiên và cũng là duy nhất của châu Á về các sản phẩm bảo hiểm và tài chính. Hệ thống được xây dựng trên nền tảng đơn giản nhằm giúp người dùng tự do, dễ dàng đưa ra các quyết định tài chính liên quan đến bảo hiểm, thẻ tín dụng, các khoản vay.

GoBear chính thức đi vào hoạt động vào năm 2015 tại Singapore và là một trong những công ty Fintech phát triển nhanh nhất châu Á. GoBear đã hiện diện ở 6 thị trường, bao gồm Singapore, Thái Lan, Malaysia, Philippines, Hồng Kông và Việt Nam, với sẽ tiếp tục mở rộng hoạt động tại châu Á. Hiện GoBear đã phục vụ hơn 29 triệu người dùng so sánh hơn 2.000 sản phẩm tài chính cá nhân.

Kể từ khi chính thức hoạt động tại Việt Nam vào đầu tháng 12/2016 cho đến nay, với năm sản phẩm là so sánh Thẻ tín dụng, Vay tín chấp, Bảo hiểm Du lịch, Tiền gửi, Tài khoản Thanh toán, và các chuyên trang về Thẻ tín dụng, Tài khoản Thanh toán, và Vay tín chấp, GoBear Việt Nam đã thu hút hơn 6 triệu lượt truy cập trên trang web www.gobear.com/vn  và hiện là nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm và so sánh các sản phẩm tài chính được tin dùng tại Việt Nam.

Hiền Mai


Ý kiến bạn đọc