Bộ Công Thương lên tiếng về thông tin mở lớp ôn thi tuyển công chức

0
0
(VnMedia) – Thời gian gần đây một số trang mạng thông báo mở lớp ôn thi tuyển công chức Bộ Công Thương năm 2018, tuy nhiên đơn vị này khẳng định đây không phải là các lớp do Bộ tổ chức.
 
Trước đó, ngày 11/6/2018, Bộ Công Thương ban hành Thông báo số 175/TB-BCT về việc Thi tuyển công chức năm 2018, đồng thời đăng tải trên Cổng thông tin điện tử Bộ và Báo Công Thương, trong đó khẳng định đơn vị này không tổ chức mở lớp ôn thi tuyển công chức cho các ứng viên nộp hồ sơ thi tuyển.
 
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Tuy nhiên, gần đây có thông tin trên trang mạng "tuyencongchuc" và một số các trang mạng khác có đăng thông báo mở lớp ôn thi tuyển công chức Bộ Công Thương năm 2018.
 
Bộ Công Thương khẳng định: "Đây không phải là các lớp do Bộ Công Thương tổ chức. Các thí sinh đến Bộ Công Thương nộp hồ sơ dự tuyển công chức đã được cung cấp bộ tài liệu tham khảo để ôn tập".
 
Yến Nhi

Ý kiến bạn đọc


Hướng xử lý các dự án yếu kém ngành Công Thương trong năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, tại trụ sở Chính phủ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã chủ trì Phiên họp lần thứ 9 Ban Chỉ đạo xử lý các yếu kém của một số dự án và doanh nghiệp chậm tiến độ thuộc ngành công thương.

Tập trung ứng dụng CNTT giải quyết công việc, thủ tục hành chính

(VnMedia) - Thực  hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg, Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản đề nghị các bộ, ngành, địa phương tập trung ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết công việc, thủ tục hành chính thời kỳ phòng, chống dịch COVID-19.

Hà Nội điều chỉnh mục tiêu tăng trưởng năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, Ban Thường vụ Thành uỷ Hà Nội họp và cho ý kiến về việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, an ninh-quốc phòng trong 3 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trong 9 tháng cuối năm 2020.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan đến bệnh nhân người Thụy Điển

(VnMedia) - Liên quan đến bệnh nhân 237, Bộ Y tế  vừa gửi đi thông báo khẩn, trong đó đề nghị tất cả những người đã đến các địa điểm, thời gian dưới đây hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khoẻ.

Dịch Covid-19: Hà Nội phải cách ly hàng loạt cơ sở bệnh nhân nước ngoài đã đến

(VnMedia) - Ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch TP Hà Nội đánh giá trường hợp bệnh nhân người Thụy Điển vừa phát hiện dương tính là rất nguy hiểm và yêu cầu cách ly hàng loạt cơ sở mà bệnh nhân này đã có mặt như quận Tây Hồ, Long Biên, cấp cứu 115, BV Đức Giang, Viện huyết học, Việt Pháp…