Hàng không Emirates ra mắt website tiếng Việt, ưu đãi giá vé cho hành khách

0
0
(VnMeida) - Hãng hàng không Emirates mới đây đã đưa vào sử dụng trang web tiếng Việt, nhấn mạnh cam kết của hãng trong việc liên tục cải thiện dịch vụ tại thị trường Việt Nam. 
 
Nhân dịp này, Emirates dành tặng khách hàng mức ưu đãi giá vé đặc biệt khi hành khách lựa chọn đặt vé tới Dubai hoặc các điểm đến tại Châu Âu và Mỹ.
 
Theo đó, hành khách có thể hưởng mức giá vé ưu đãi khi đặt vé từ ngày 21/5 đến ngày 3/6/2018 cho các hành trình từ nay đến hết ngày 30/11/2018.
 
Cụ thể, giá vé khứ hồi hạng phổ thông từ Việt Nam – Dubai là 15,69 triệu đồng; Việt Nam – Paris là 18,5 triệu đồng; Việt Nam – Amsterdam giá 18,79 triệu đồng; Việt Nam – Frankfurt là 19,66 triệu đồng; Việt Nam – Zurich là 20,3 triệu đồng; Việt Nam – London giá 20,8 triệu đồng; Việt Nam - New York giá 22,3 triệu đồng; Việt Nam – Manchester là 23,47 triệu đồng; Việt Nam - Lisbon là 24,17 triệu đồng; Việt Nam – Boston là 25,7 triệu đồng.
 
Trên website tiếng Việt, hành khách có thể kiểm tra giá vé và các ưu đãi đặc biệt, đặt vé và quản lý chuyến bay, làm thủ tục trực tuyến và kiểm tra hành trình. Website còn cung cấp cho các hành khách thông tin về sản phẩm được cung cấp trên chuyến bay của họ (gồm các bữa ăn và dịch vụ giải trí trên máy bay), cũng như thông tin liên lạc tại địa phương, các dịch vụ dành cho thành viên của chương trình khách hàng thường xuyên Emirates Skywards và các tin tức mới nhất về hãng hàng không Emirates. 
 
Emirates bắt đầu cung cấp dịch vụ hành khách hàng ngày từ thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2012 và từ Hà Nội vào năm 2016. Kể từ đó, Emirates đã nhận thấy nhu cầu mạnh mẽ từ thị trường và vẫn luôn cam kết đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với trang web sử dụng ngôn ngữ địa phương, hành khách Việt giờ đây đã có thể dễ dàng khám phá dịch vụ đẳng cấp thế giới của Emirates cũng như mạng lưới hơn 150 điểm đến của hãng trên toàn cầu.
 
Từ Việt Nam, Emirates vận hành các chuyến bay trên dòng máy bay Boeing 777-300ER. 
 
Minh Ngọc

Ý kiến bạn đọc


Tối nay, trên 7.000 xét nghiệm tại BV Bạch Mai sẽ có kết quả

(VnMedia) - Tối 29/3, trên 7.000 mẫu xét nghiệm của Bạch Mai (gồm nhân viên y tế, người nhà bệnh nhân, bệnh nhân, nhân viên dịch vụ trong viện) sẽ có kết quả. 

Xử lý bệnh nhân Covid-19 số 178 khai báo vòng vo

(VnMedia) - Thủ tướng đồng ý việc Bộ Y tế, Bộ Công an phối hợp xử lý bệnh nhân 178 (khai báo vòng vo, thiếu trung thực) để răn đe giáo dục. 

Thêm 7 bệnh nhân Covid-19 đủ điều kiện ra viện

(VnMedia) - Hiện 60 ca mắc COVID-19 đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với COVID-19;  7 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh lý hô hấp cấp tính Củ Chi đã khỏi...

Có bệnh nhân Covid-19, Thái Nguyên họp khẩn

(VnMedia) - Một trong 5 ca bệnh Covid-19 mới được công bố đã từ Hà Nội về Thái Nguyên trước đó. Chiều tối 28/3, Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Thái Nguyên tổ chức họp khẩn...

Hà Nội: “Lập tức cách ly” những người ra vào BV Bạch Mai từ 10/3 đến nay

(VnMedia) - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung tối 28/3 đã có công điện khẩn, yêu cầu rà soát và lập tức cách ly những người đã ra vào bệnh viện Bạch Mai trong thời gian qua.