Đại hội đồng cổ đông TPBank nhiệm kỳ 2018 - 2023 thành công tốt đẹp

0
0

(VnMedia) - Ngày 20/4/2018, Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) nhiệm kỳ 2018 - 2023 tổ chức tại Hà Nội đã thành công tốt đẹp, với sự đồng thuận cao của cổ đông. Đại hội thông qua mục tiêu lợi nhuận tăng trưởng 82%, tăng trưởng tổng tài sản lên 14,4%, nâng tổng số khách hàng lên 2,3 triệu người và bầu ra ban lãnh đạo trong nhiệm kì mới.

Đại hội đồng cổ đông TPBank nhiệm kỳ mới đã thành công tốt đẹp trong sự kiện ngày 20/4/2018. Được chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước và tín nhiệm của cổ đông, HDQT và BKS trong nhiệm kỳ 2018 - 2023 đã được bầu ra.

Tại Đại hội, ông Đỗ Minh Phú tiếp tục được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch HĐQT TPBank với 28 phiếu bầu, tương ứng với 100% số phiếu bầu hợp lệ tại Đại hội và 155,370% tỷ lệ tổng số cổ phần có quyền biểu quyết theo nguyên tắc bầu dồn phiếu.

Đại hội đồng cổ đông TPBank nhiệm kỳ mới đã thành công tốt đẹp trong sự kiện ngày 20/4/2018.
Đại hội đồng cổ đông TPBank nhiệm kỳ mới đã thành công tốt đẹp trong sự kiện ngày 20/4/2018.

ĐHĐCĐ cũng thống nhất bầu ra ông Lê Quang Tiến, ông Đỗ Anh Tú và ông Suzo Shikata giữ chức danh Phó Chủ tịch trong HĐQT 8 người gồm Chủ tịch, 3 Phó Chủ tịch, ông Eichiro So, ông Phạm Công Tứ, bà Nguyễn Thu Hà, bà Đỗ Thị Nhung (thành viên độc lập). 3 thành viên ban kiểm soát trúng cử là bà Nguyễn Thị Bảo, ông Thái Duy Nghĩa và bà Nguyễn Thị Thu Nguyệt.

Trong nhiệm kỳ mới, TPBank tham vọng sẽ là một trong 10 ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, luôn phát triển an toàn, lành mạnh và bền vững, trong đó dẫn đầu về lĩnh vực ngân hàng bán lẻ và ngân hàng số, đảm bảo đến năm 2020 tăng gấp 2 lần tỷ trọng thu nhập từ hoạt động dịch vụ trong tổng thu nhập, đồng thời nâng cao năng lực quản trị theo quy định của pháp luật và phù hợp với thông lệ quốc tế và tuân theo chuẩn mực Basel II.

ĐHĐCĐ của TPBank khép lại với sự nhất trí cao và ủng hộ của đông đảo Cổ đông. Cùng với sự tin tưởng của Quý Cổ đông, đối tác, khách hàng, quyết tâm của Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV, TPBank đang sẵn sàng tiếp tục phát triển bứt phá trong năm 2018.​

PV


Ý kiến bạn đọc


Xăng dầu đồng loạt giảm giá trong chiều nay (29/2)

(VnMedia) – Kể từ 15h hôm nay (29/2), giá xăng dầu được đồng loạt điều chỉnh. Cụ thể, giá xăng E5RON92 giảm 157 đồng/lít; xăng RON95-III giảm 253 đồng/lít; dầu diesel 0.05S giảm 390 đồng/lít; Dầu hỏa giảm 278 đồng/lít.

Ra viện rồi vẫn dương tính với nCoV: Thực chất là chưa khỏi bệnh!

(VnMedia) -  PGS-TS Vũ Xuân Phú - Phó GĐ BV Phổi Trung ương, có những ca dương tính đã được điều trị, ra viện và người ta cho rằng bị mắc lại, nhưng thực chất là chưa khỏi, do vậy phải xét nghiệm nhiều lần để xác định trước khi xuất viện. Những người đã xét nghiệm âm tính không có khả năng lây bệnh cho người khác...

Hà Nội: Xét nghiệm nCoV với nam thanh niên đột tử, cách ly theo dõi 20 người

(VnMedia) - Do ca tử vong xảy ra trong mùa dịch Covid-19, Ban chỉ đạo Phòng chống dịch của TP Hà Nội đã chỉ đạo triển khai các biện pháp chuyên môn như một ca nghi ngờ nhiễm nCoV như: lấy mẫu xét nghiệm nCoV, cách ly 20 người có tiếp xúc gồm công an, cán bộ phường, nhân viên y tế...

Thị trường smartphone toàn cầu có thể giảm 2,3% vì Covid-19

Hãng nghiên cứu thị trường IDC dự báo Covid-19 ​​sẽ tác động tiêu cực đến thị trường điện thoại thông minh toàn cầu trong năm 2020. Lượng smartphone xuất xưởng chỉ hơn 1,3 tỷ máy.

Dịch COVID-19: WHO nâng báo động toàn cầu mức cao nhất

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã nâng mức báo động rủi ro toàn cầu của dịch COVID-19 từ "cao" lên "rất cao", trong bối cảnh số ca nhiễm mới tăng nhanh.