Hôm nay, 9/3, vàng trong nước tiếp tục mất giá

09:26, 09/03/2018
|
(VnMedia) - Tiếp nối đà đi xuống ngày hôm qua, giá vàng trong nước sáng nay (9/3) tiếp tục để mất khoảng 60 nghìn đồng/lượng so với giá niêm yết sáng ngày hôm qua. Hiện giá kim loại quý này đang niêm yết ở vùng 36 triệu đồng/lượng.
 
Tại thị trường New York, trong phiên giao dịch đêm qua (8/3 – theo giờ Việt Nam), giá vàng tiếp tục mất giá do tác động của đồng USD đi lên.
 
Chốt phiên, giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã rơi xuống mức 1.322,6 USD/ounce, giảm 3,3 USD/ounce, tương đương 0,25%.
 
Theo đà giảm của thế giới, giá vàng trong nước sáng nay, tiếp tục được các doanh nghiệp điều chỉnh giảm khoảng 60 nghìn đồng/lượng so với giá bán sáng qua.
 
Cụ thể, lúc 9h sáng nay, giá vàng tại Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI niêm yết ở mức 36,62 triệu đồng/lượng mua vào - bán ra 36,7 triệu đồng/lượng, giảm tương đương 60 nghìn đồng/lượng.
 
Trong khi đó, tại Bảo Tín Minh Châu, giá vàng cũng được niêm yết ở mức 36,57 triệu đồng/lượng mua vào - 37,02 triệu đồng/lượng bán ra, giảm tương đương 40 nghìn đồng/lượng.
 
Theo Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI, sự tăng giảm trong biên độ hẹp với xu hướng không rõ ràng, là một trong những yếu tố khiến thị trường ghi nhận thêm một phiên giao dịch trầm lắng. Nhu cầu thị trường trong nước hiện khá mỏng với lượng khách tham gia giao dịch ở cả chiều mua vào và bán ra không chênh nhau nhiều.
 
Minh Ngọc

Ý kiến bạn đọc