Vietlott lên tới 213 tỷ đồng: Dân đổ xô đi tìm vận may

0
0

Giải độc đắc Jackpot 1 6/55 lên tới trên 213 tỷ đồng, dân khắp nơi đổ xô đi tìm vận may.

Tính đến thời điểm sáng 8/1, giải độc đắc sổ xố Vietlott Jackpot 1 6/55 lên tới trên 213 tỷ đồng. Giải thưởng khủng chưa từng có từ trước tới nay ở Việt Nam. Giải thưởng giá trị "khủng" này khiến những người "chơi số" khắp cả nước trở nên nhộn nhạo.  Chiều ngày 8/1, dù trời mưa rét kỷ lục, nhưng tại các cửa hàng bán vé số Vietlott ở Hà Nội lượng người mua vé số cầu may khá đông. Không ít người chi vài trăm đến vài triệu đồng mua số để tăng tỷ lệ may mắn.

Sức hút của giải thưởng trị giá trên 200 tỷ đồng càng nóng hơn, khi mà đột nhiên chiều 8/1, website vietlott.vn, trang thông tin chính của Công ty sổ số điện toán Việt Nam, dừng hoạt động.

Khi truy cập vào tên miền này, màn hình chỉ báo thông tin "Hệ thống đang bảo trì" khiến nhiều người hoang mang. 

Tuy nhiên, việc này chỉ xảy ra trong thời gian ngắn, có lẽ do lượng truy cập tức thời tăng cao làm gián đoạn hệ thống.

Được biết, trong những kỳ quay trước, khi giải thưởng bắt đầu lên 200 tỷ đồng, số người bạo chi săn giải cũng tăng nhanh chóng.

Ngay trong kỳ mở thưởng gần đây nhất 6/1, một khách hàng đến từ Hải Phòng mua hẳn 185 triệu đồng tiền vé số để săn giải "khủng".

Vị này mua 1 vé loại bao 18 với tổng giá trị tiền bỏ ra là 185,64 triệu đồng tại một điểm bán hàng của Vietlott.

Thế nhưng, vị khách này không trúng bất kỳ giải độc đắc nào, cả Jackpot 1 trên 200 tỷ đồng, lẫn Jackpot 2 trị giá hơn 3,68 tỷ đồng.

Được biết, chuyện khách mua bao 18 với giá 185 triệu đồng như khách hàng trên không phải là hiếm.

Trên nhiều điểm bán lẻ của của Vietlott ghi nhận có tới hàng chục khách hàng bạo tay đầu tư số tiền khủng để chơi số Vietlott cầu may.

Theo VTC


Ý kiến bạn đọc


Giá vàng tăng phiên thứ 2 liên tiếp

(VnMedia) - Giá vàng trong phiên giao dịch đêm qua (27/2 – theo giờ Việt Nam) tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một phiên tăng. Đây là phiên đi lên thứ 2 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.

Bộ Giáo dục: Học sinh mầm non, tiểu học, THCS tiếp tục nghỉ học 1-2 tuần

(VnMedia) - Bộ GDĐT đề nghị Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương căn cứ tình hình thực tiễn của địa phương xem xét, quyết định cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học, học sinh trung học cơ sở tiếp tục nghỉ học từ 01 đến 02 tuần…

Hàn Quốc tăng hơn 500 ca mắc nCoV chỉ trong 1 ngày, nhiều hơn Trung Quốc

(VnMedia) - Tại Hàn Quốc, cho đến chiều nay (27/2) đã ghi nhận 1.766 trường hợp mắc virus nCoV tại 17/17 tỉnh, thành phố (tăng 171 trường hợp so với lúc 10 giờ sáng nay và tăng 505 ca so với cùng giờ này ngày hôm qua)

Nhóm cổ phiếu bluechips bật tăng, chứng khoán tiếp tục đi lên

(VnMedia) – Chốt phiên làm việc hôm nay (27/2), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục đi lên nhờ sự hỗ trợ tích cực nhóm bluechips. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã tăng hơn 2 điểm, còn chỉ số HNX-Index gần 3 điểm.

Những mối nguy hiểm về bảo mật cần lưu ý năm 2020

(VnMedia) - Những cảnh báo quan trọng cho năm 2020 vừa được Fortinet công bố cho thấy tội phạm mạng đang sử dụng một phương pháp tiếp cận đa mũi nhọn cho các chiến lược tấn công...