TP.HCM: Liên tiếp chấm dứt hoạt động công ty bán hàng đa cấp

0
0
(VnMedia) - Vừa qua, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng đã có thông báo về việc chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty TNHH Organo Gold Việt Nam, trụ sở chính tại TP.HCM.
 
Căn cứ quy định tại điểm a khoản 3 Điều 17 Thông tư 24/2014/TT-BCT quy định chi tiết thi hành một số điều của Nghị định số 42/2014/NĐ-CP ngày 14 tháng 5 năm 2014 của Chính phủ về quản lý hoạt động bán hàng đa cấp, Cục Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng thông báo về việc đề nghị rút tiền ký quỹ của Công ty TNHH Organo Gold Việt Nam, trụ sở chính tại số 39, đường Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, TP.HCM.
 
Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng cho biết, hiện tại, Văn phòng tại trụ sở chính của Công ty tại số 39, đường Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, TP.HCM đang trong quá trình sửa chữa. Vì vậy, để tạo điều kiện thuận lợi trong việc liên hệ công tác với các đơn vị trong khoảng thời gian này, Công ty TNHH Organo Gold Việt Nam thông báo địa chỉ tạm thời được Công ty sử dụng để liên hệ, công tác là Phòng 601, Lầu 6, Khu B, Tòa nhà Thông tấn xã, số 116 -118 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP. HCM).
 
 
Theo Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, việc đề nghị giải tỏa số tiền ký quỹ là do doanh nghiệp tự nguyện chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp.
 
Tính đến nay, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng chưa tiếp nhận bất kỳ đơn nào của người tham gia bán hàng đa cấp yêu cầu Công ty TNHH Organo Gold Việt Nam giải quyết quyền lợi hợp pháp phát sinh từ hoạt động bán hàng đa cấp theo quy định.
 
Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng đăng tải Thông báo này, người tham gia bán hàng đa cấp của Công ty TNHH Organo Gold Việt Nam có quyền thông báo đến Cục về việc Công ty chưa hoàn thành các nghĩa vụ quy định.
 
“Trường hợp không có thông báo nào của người tham gia bán hàng đa cấp gửi tới Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng trong thời hạn nêu trên, Công ty TNHH Organo Gold Việt Nam được coi là đã hoàn thành các nghĩa vụ đối với người tham gia”, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng cho hay.
 
Yến Nhi

Ý kiến bạn đọc


Doanh nghiệp Việt lạc quan về kết quả kinh doanh sau Covid-19

(VnMedia) – Theo khảo sát từ các doanh nghiệp trong nước của Tổng cục Thống kê, tình hình sản xuất kinh doanh quý III/2020 so với quý II/2020 lạc quan hơn khi có tới 80,6% số doanh nghiệp dự báo tốt lên và giữ ổn định, chỉ có 19,4% doanh nghiệp dự báo khó khăn hơn.

Bản tin Video (26/6-3/7): Chuẩn bị cho phi công người Anh về nước

(VnMedia) - Hội chẩn 3 miền cho phi công người Anh chuẩn bị về nước; Trung Quốc phát cảnh báo lũ số 1 với thượng nguồn đập Tam Hiệp; CĐV Liverpool đối mặt án tù vì ăn mừng quá khích... là những tin tức nổi bật trong tuần qua.

Thủ tướng: Không tăng trưởng kinh tế sẽ không thể giữ được ổn định

(VnMedia) - Trước ý kiến cho rằng chỉ cần giữ ổn định kinh tế-xã hội, Thủ tướng đặt vấn đề: “Nếu tăng trưởng kinh tế không đạt một mức nhất định, thất nghiệp gia tăng, nghèo đói và tệ nạn xã hội xuất hiện thì chúng ta có giữ được ổn định vĩ mô không?”

Chỉ số minh bạch Ngân sách: Việt Nam chuyển biến rõ rệt

(VnMedia) - Nếu trong năm 2010, điểm xếp hạng về trụ cột công khai ngân sách của Việt Nam được đánh giá ở mức 14/100 điểm thì đến kỳ khảo sát năm 2019 đã ghi nhận những chuyển biến rõ rệt khi đạt 38/100 điểm.

Thủ tướng: Giảm giá nước sạch và giá vé hàng không; không tăng giá điện

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu không tăng giá điện; Xử lý ngay các bức xúc của người dân về chi phí tiền điện tăng đột biến; giảm giá nước sạch; giảm giá dịch vụ hàng không, vận tải...