Ngừng khai thác nhiều chuyến bay do bão số 16

11:48, 25/12/2017
|
(VnMedia) - Do ảnh hưởng của cơn bão số 16, Vietjet đã thông báo ngừng khai thác các chuyến bay Hà Nội - Cần Thơ; Hà Nội - Phú Quốc... Ngoài ra, nhiều chuyến bay khác cũng bị ảnh hưởng dây chuyền. 
 
Cơn bão số 16, tên quốc tế là Tembin được dự báo là cơn bão rất mạnh, ảnh hưởng trên diện rộng tới các tỉnh, thành phố phía Nam. Để đảm bảo an toàn cho hành khách, Vietjet ngừng khai thác các chuyến bay VJ465/VJ466 (chặng Hà Nội - Cần Thơ - Hà Nội), VJ701/VJ464 (chặng Đà Nẵng - Cần Thơ - Hà Nội), VJ457/VJ456 (chặng Hà Nội - Phú Quốc - Hà Nội); VJ331/VJ330/VJ327/VJ326 (chặng TPHCM - Phú Quốc - TPHCM) trong ngày 25/12/2017.
 
Ngoài ra, nhiều chuyến bay khác cũng bị ảnh hưởng dây chuyền.
 
Căn cứ trên dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương về vùng ảnh hưởng và đường đi dự kiến của bão Tembin, Vietjet lưu ý những hành khách đang có kế hoạch đến/đi từ các sân bay: Tân Sơn Nhất (TPHCM), Phú Quốc (Kiên Giang), Cần Thơ, Cam Ranh (Khánh Hòa) thường xuyên theo dõi các thông tin cập nhật của hãng trên tin nhắn, trang web, các kênh truyền thông và chỉ nên mang theo hành lý gọn nhẹ trên chuyến bay. 
 
Cùng với Vietjet, Vietnam Airlines (VNA), Jetstar Pacific (JPA) và VASCO (0V) cũng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến/đi từ các sân bay: Tân Sơn Nhất, Phú Quốc, Cần Thơ, Liên Khương (Đà Lạt), Cam Ranh (Khánh Hòa), đặc biệt là ba sân bay Côn Sơn (Côn Đảo), Rạch Giá (Kiên Giang), Cà Mau trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhập tình hình thời tiết và thông tin của Hãng nhằm chủ động lịch đi lại.
 
Việc điều chỉnh kế hoạch khai thác (nếu có) sẽ được Vietnam Airlines cập nhập trong các bản tin tiếp theo.
 
Minh Ngọc

Ý kiến bạn đọc