Nissan Terra 2.5V có gì để cạnh tranh với Toyota Fortuner 2.8V?

0
0

 - Nissan Terra là mẫu SUV vừa ra mắt cách đây không lâu ở Việt Nam trong khi Toyota Fortuner đã quá quen thuộc và luôn chiếm vị trí xe bán chạy nhất phân khúc SUV 7 chỗ cỡ trung.

Cuối năm 2018, phân khúc xe SUV 7 chỗ cỡ trung bất ngờ gây chú ý lớn trên thị trường khi xuất hiện Ford Everest mới cùng hộp số 10 cấp và động cơ tăng áp kép. Bên cạnh đó là một mẫu xe hoàn toàn mới: Nissan Terra.

Terra có lợi thế nhờ thừa hưởng những ưu điểm về khung gầm từ chiếc bán tải Navara. Ngoài ra, Terra cũng là đối thủ duy nhất nhất trong phân khúc mang lại cho khách hàng lựa chọn cả phiên bản động cơ dầu và phiên bản động cơ xăng. Đây có thể là đối thủ mà Fortuner, chiếc xe bán chạy nhất phân khúc, phải để ý nhất trong thời gian tới.

Tuy Toyota Fortuner không sở hữu các tính năng, hệ thống an toàn hiện đại như Nissan Terra nhưng mẫu xe này đang dẫn đầu doanh số phân khúc SUV 7 chỗ.
Tuy Toyota Fortuner không sở hữu các tính năng, hệ thống an toàn hiện đại như Nissan Terra nhưng mẫu xe này đang dẫn đầu doanh số phân khúc SUV 7 chỗ.
nissan terra 25v co gi de canh tranh voi toyota fortuner 28v

 

Mạnh Quân


Ý kiến bạn đọc


Tiếp tục thêm 3 ca bệnh liên quan đến bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Tới 18h00 chiều nay, Việt Nam đã ghi nhận thêm 5 trường hợp mắc mới, nâng tổng số người mắc COVID-19 của Việt Nam lên 174. Đáng chú ý, 3 trong số đó liên quan tới Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), 1 ca có thời gian sống trong cộng đồng và 1 ca  được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Tổng cục Hải quan lên tiếng vụ 03 cán bộ bị bắt vì tiếp tay buôn lậu

(VnMedia) - Tổng cục Hải quan vừa cho biết một số thông tin liên quan tới vụ khởi tố vụ án hình sự về tội buôn lậu xảy ra tại khu vực cửa khẩu quốc tế Lào Cai.

Thêm một bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh, đủ điều kiện xuất viện

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa cho biết, thêm một bệnh nhân Covid-19 đã khỏi bệnh, đủ điều kiện xuất viện.

Danh sách 40 doanh nghiệp sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn

(VnMedia) - Bộ Công Thương vừa cung cấp danh sách 40 doanh nghiệp sản xuất khẩu trang vải nhằm giúp người dân trên cả nước dễ dàng tiếp cận sản phẩm trong đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.    

Thông báo khẩn của Bệnh viện Bạch Mai: Nội bất xuất, ngoại bất nhập

(VnMedia) - Liên quan đến trường hợp hai nhân viên cung cấp nước sôi cho bệnh viện Bạch Mai bị dương tính với Covid-19, Bệnh viện Bạch Mai vừa phát đi THÔNG BÁO KHẨN.