[Infographic] 10 xe 'ế' nhất thị trường Việt tháng 2/2019

0
0

 - Mitsubishi Xpander từ vị trí cuối trong danh sách 10 xe đắt khách nhất tháng 1 bất ngờ lọt danh sách 10 xe bán "ế" nhất tháng 2/2019, trong khi đứng đầu danh sách là Honda Civic.

Tháng 2/2019, doanh số của các thương hiệu ô tô đồng loạt giảm mạnh. Trong suốt cả tháng chỉ có 2 chiếc Honda Civic đến được tay khách hàng. Mitsubishi Xpander đang từ vị trí chốt sổ trong danh sách 10 xe bán chạy nhất tháng 1 (với 1295 xe bán ra) tụt xuống chỉ còn 5 chiếc, chiếm luôn vị trí thứ hai trong danh sách 10 xe bán "ế" nhất tháng 2/2019.

Kế đến là Honda HR-V doanh số 6 chiếc. Thành tích tốt nhất trong top 10 xe bán "ế" thuộc về Nissan X-Trail với doanh số 24 xe.

 

Thu Hằng (Đồ họa: Huy Công, Lê Phương)


Ý kiến bạn đọc


Tiếp tục thêm 3 ca bệnh liên quan đến bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Tới 18h00 chiều nay, Việt Nam đã ghi nhận thêm 5 trường hợp mắc mới, nâng tổng số người mắc COVID-19 của Việt Nam lên 174. Đáng chú ý, 3 trong số đó liên quan tới Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), 1 ca có thời gian sống trong cộng đồng và 1 ca  được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Tổng cục Hải quan lên tiếng vụ 03 cán bộ bị bắt vì tiếp tay buôn lậu

(VnMedia) - Tổng cục Hải quan vừa cho biết một số thông tin liên quan tới vụ khởi tố vụ án hình sự về tội buôn lậu xảy ra tại khu vực cửa khẩu quốc tế Lào Cai.

Thêm một bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh, đủ điều kiện xuất viện

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa cho biết, thêm một bệnh nhân Covid-19 đã khỏi bệnh, đủ điều kiện xuất viện.

Danh sách 40 doanh nghiệp sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn

(VnMedia) - Bộ Công Thương vừa cung cấp danh sách 40 doanh nghiệp sản xuất khẩu trang vải nhằm giúp người dân trên cả nước dễ dàng tiếp cận sản phẩm trong đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.    

Thông báo khẩn của Bệnh viện Bạch Mai: Nội bất xuất, ngoại bất nhập

(VnMedia) - Liên quan đến trường hợp hai nhân viên cung cấp nước sôi cho bệnh viện Bạch Mai bị dương tính với Covid-19, Bệnh viện Bạch Mai vừa phát đi THÔNG BÁO KHẨN.