So sánh Hyundai SantaFe Ultimate 2.0T với Kia Sorento SX Limited

0
0

- Cả hai mẫu xe đều sở hữu những trang bị công nghệ an toàn đáng giá nhưng KIA Sorento nhỉnh hơn ở góc độ vận hành.

Ở Santa Fe, rõ ràng mẫu xe đã có sự lột xác toàn diện về ngoại hình so với thế hệ trước. Xe có chiều dài, rộng và cao lần lượt là 4.770 x 1.890 x 1.680 mm cùng trục cơ sở dài 2.765 mm. Với kích thước này, Santa Fe mới lớn hơn nhiều so với xe cũ.

Thế hệ KIA Sorento mới mang dáng vẻ to lớn, bệ vệ hơn mẫu xe của Hyundai.

 

KIA Sorento thế hệ mới thể hiện là một chiếc xe có vô vàn tiện nghi như ghế lái chỉnh điện 14 hướng, ghế hành khách chỉnh điện 10 hướng. Cũng dễ hiểu khi tại Mỹ, KIA Sorento có giá bán lên tới 44.690 USD còn Hyundai Santa Fe có giá bán thấp hơn, 35.100 USD.

 

Mạnh Quân (Đồ họa: Huy Công- Lê Phương)


Tiếp tục thêm 3 ca bệnh liên quan đến bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Tới 18h00 chiều nay, Việt Nam đã ghi nhận thêm 5 trường hợp mắc mới, nâng tổng số người mắc COVID-19 của Việt Nam lên 174. Đáng chú ý, 3 trong số đó liên quan tới Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), 1 ca có thời gian sống trong cộng đồng và 1 ca  được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Tổng cục Hải quan lên tiếng vụ 03 cán bộ bị bắt vì tiếp tay buôn lậu

(VnMedia) - Tổng cục Hải quan vừa cho biết một số thông tin liên quan tới vụ khởi tố vụ án hình sự về tội buôn lậu xảy ra tại khu vực cửa khẩu quốc tế Lào Cai.

Thêm một bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh, đủ điều kiện xuất viện

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa cho biết, thêm một bệnh nhân Covid-19 đã khỏi bệnh, đủ điều kiện xuất viện.

Danh sách 40 doanh nghiệp sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn

(VnMedia) - Bộ Công Thương vừa cung cấp danh sách 40 doanh nghiệp sản xuất khẩu trang vải nhằm giúp người dân trên cả nước dễ dàng tiếp cận sản phẩm trong đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.    

Thông báo khẩn của Bệnh viện Bạch Mai: Nội bất xuất, ngoại bất nhập

(VnMedia) - Liên quan đến trường hợp hai nhân viên cung cấp nước sôi cho bệnh viện Bạch Mai bị dương tính với Covid-19, Bệnh viện Bạch Mai vừa phát đi THÔNG BÁO KHẨN.