Smartphone camera 8MP giá sốc chỉ 1,7 triệu đồng

21:20, 07/07/2015
|

(VnMedia) - Huawei đã chính thức ra mắt dòng smartphone mới - Huawei Y541. Đây là chiếc điện thoại thông minh có giá bán khá rẻ với nhiều tính năng thú vị.Y541 có tốc độ download 3G nhanh gấp ba lần các sản phẩm cùng phân khúc về giá tiền trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, chiếc smartphone này còn có các tính năng chụp hình sáng tạo.


Huawei Y541 được trang bị màn hình 4,5 inch cùng tấm nền IPS TFT. Với bộ vi xử lý 4 nhân, tốc độ xung nhịp 1,2 GHz, Huawei Y541 được xem là chiếc smartphone giá rẻ nhưng có cấu hình khá tốt trong tầm giá.Điểm đáng chú ý của chiếc điện thoại Y541 là máy được trang bị camera chính lên 8 MP, có tính năng quay phim Full-HD. Camera trước 2.0 MP hỗ trợ video call giúp Y541 mang đến cho người dùng những tiện ích chụp ảnh tối ưu.


Dường như nhà sản xuất Huawei rất tập trung vào tính năng của camera, nên ngoài những tính năng cơ bản như chụp ảnh panorama thì chế độ chụp hình bằng giọng nói là một trong những những tính năng độc đáo lần đầu xuất hiện ở dòng điện thoại tầm thấp như Y541.Ngoài ra, nhu cầu selfie theo những cách sáng tạo nhất của giới trẻ cũng được đáp ứng với các ứng dụng chụp snapshot- chụp ảnh khi màn hình bị khóa, Audio photo - chụp ảnh kèm ghi âm sau khi chụp.  


VnMedia - PcWorld

Ý kiến bạn đọc