Thu Phương phát hành mini album cùng học trò

07:38, Chủ Nhật, 12/07/2015 (GMT+7)

(VnMedia) - Trước vòng liveshow, HLV Thu Phương đã kịp thực hiện một mini album hát cùng các học trò của mình trong Giọng hát Việt. Đây được coi là món quà ý nghĩa động viên các em bước vào vòng thi gay cấn.

Ảnh minh họa

Thu Phương và 2 học trò Khánh Linh và Kimmese


Cuộc thi Giọng hát Việt năm nay, đội Thu Phương được đánh giá là có dàn thí sinh "khủng" nhất. Chả thế mà vòng đối đầu, chỉ có 1 thí sinh bị loại, còn lại được Thu Phương chọn và các HLV khác "cứu". Đây cũng là điều duy nhất xảy ra trong suốt 3 mùa Giọng hát Việt.

Trải qua vòng Đối đầu, Thu Phương rất quan tâm đến các trò cưng của mình. Ngoài việc tập luyện cho các em, quan tâm đời sống và khá "chiều chuộng" những giọng hát trẻ, Thu Phương còn thực hiện một EP Album (Extended Play Album) để giành tặng các "chiến binh" của mình trước khi bước vào vòng thi liveshow. Đây được coi là món quà ý nghĩa động viên tinh thần các thí sinh chuẩn bị bước vào cuộc chiến quan trọng.

EP Album có tên Vé về tuổi thơ gồm 4 ca khúc với giai điệu và ca từ trẻ trung, giàu tình cảm ca ngợi vẻ đẹp của ký ức và những kỷ niệm tuổi thơ. Thu Phương đã dành thời gian chọn lựa rất kỹ những ca khúc này, phối âm mới mẻ và dành rất nhiều thời gian hướng dẫn 7 thí sinh của mình cùng thu âm tại phòng thu Viet Vision. Đây cũng sẽ là bước khởi đầu quan trọng cho con đường âm nhạc của 7 thí sinh và sẽ là kỷ niệm đẹp của Team Thu Phương.

Thu Phương cùng ekip sản xuất EP Album này hi vọng rằng sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả khi nghe qua và mong rằng EP Album sẽ giới thiệu được một phần nào cá tính âm nhạc và giọng hát của các em đến với công chúng yêu âm nhạc.

Bước vào vòng Liveshow đầu tiên vào tối nay, nội dung 7 ca khúc mà Team Thu Phương dự thi cũng mang thông điệp giống như Album nhạc nhỏ này. Các em sẽ hát về những kỷ niệm của chính bản thân mình.

Ảnh minh họa


Thu Phương và các thí sinh nam


Ở ca khúc Cánh diều chiều mưa (Sáng tác: Trần Minh. Hoà âm: Nguyễn Hoàng Gia. Trình bày: Thu Phương - Khánh Linh & Kimmese). Đây là ca khúc đậm chất hoài niệm về một tuổi thơ đẹp của mỗi người. Giọng hát Thu Phương chất chứa tự sự, Khánh Linh bay bổng lãng mạn còn Kimmese lại giống một đứa trẻ hiếu động,...tất cả hòa trộn vào nhau tạo thành một câu chuyện tuổi thơ đầy sống động mà vẫn vô cùng tinh tế, cảm xúc.

Mùa yêu đầu (Sáng tác: Đinh Mạnh Ninh. Hoà âm: Nguyễn Hoàng Anh. Trình bày: Thu Phương - Hoàng Dũng). Đây là một lựa chọn khá "liều" của Thu Phương bởi R&B không phải thế mạnh của chị. Nhưng học trò Hoàng Dũng lại rất hợp với dòng nhạc này nên Thu Phương đã chủ động "làm nền" hỗ trợ cho đàn em mình tỏa sáng.

Một ca khúc đầy hoài niệm khác là Cho tôi một vé về tuổi thơ  (Sáng tác: Lynk Lee. Hoà âm: Nguyễn Hoàng Gia. Trình bày: Thu Phương - Anh Duy - Hữu Toàn - Hoàng Dũng). Cũng là một hoài niệm tuổi thơ nhưng ca khúc này lại được thể hiện một cách mới mẻ và văn minh hơn, tạo cảm giác mới lạ với ngay chính Thu Phương và fan của chị. Một bản hòa giọng hết sức thú vị.

Mặt trời ngày mới (Sáng tác: Bảo Lan. Hoà âm: Nguyễn Hoàng Gia. Trình bày: Thu Phương - Trần Thu Hòa - Kiều Anh) như một lời chúc của chị dành cho các học trò khi bước vào một ngày mới của cuộc thi, cũng chính là một ngày mới của sự nghiệp ca hát của các ca sỹ trẻ. Một ngày mới sẽ đầy ánh nắng, chan hòa như chính nhiệt huyết và đam mê của những giọng ca mới, như nguồn năng lượng từ mặt trời ngày mới sẽ "thiêu đốt" trái tim khán giả bằng sự hết mình của họ trên sân khấu.

Có thể thấy Thu Phương là HLV "năng động" và biết cách chớp thời cơ để làm nhiều điều tốt đẹp cho các học trò của mình như chính cách chị vẫn nói ở vòng Giấu mặt "Nói ít - Làm nhiều". Với sự lựa chọn các ca khúc phù hợp và rất mới mẻ, hi vọng EP Album này sẽ được đông đảo khán giả đón nhận.


Tùng Huy

Facebook twitter google In

Các tin khác