Madonna bác tin say xỉn trên sân khấu

21:35' 19/01/2016 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Diva nhạc pop Madonna đã đập tan các báo cáo cho rằng, cô đã lên sân khấu  trong tình trạng có hơi men tại show diễn ở Louisville, bang Kentucky vào hôm 16/1.

Siêu sao nhạc pop được cho là đã bắt đầu buổi biểu diễn của cô tại Louisville  muộn 3 tiếng đồng hồ và một số người hâm mộ đã dùng phương tiện truyền thông xã hội để buộc tội ca sĩ quên lời bài hát và hành động như say rượu trong khi biểu diễn.

Tuy nhiên, nữ ca sỹ của Ray of Light tỏ ra rất chắn chắn rằng cô không hề uống rượu trước khi biểu diễn khi viết trên Instagram, "Gửi những ai muốn tin vào những gì họ đọc được, tôi chưa bao giờ uống rượu rồi biểu diễn nhé. Show diễn kéo dài suốt 2 tiếng 15 phút không ngừng nghỉ ca hát và nhảy nhót” - diva nhạc pop nói.

Madonna cố gắng để không ngã trên sân khấu
Madonna cố gắng để không ngã trên sân khấu

Madonna tiếp tục giải thích cô đã làm một trò đùa trong show Louisville mà cô lo sợ người hâm mộ có thể đã hiểu sai.

"Trong show Louisville,  tôi làm một trò đùa khi đóng vai một cây hài độc thoại, ăn mặc như một chú hề và có thể uống rượu" - cô nói thêm.
 
Madonna 57 tuổi hiện đang vướng vào vụ giành quyền nuôi con trai 15 tuổi Rocco với chồng cũ Guy Ritchie.
 
Ngôi sao nhạc Pop bác bỏ tin đồn
Ngôi sao nhạc Pop bác bỏ tin đồn

Gần đây, Madonna tiết lộ cô đang trải qua khoảng thời gian khó khăn vì mối quan hệ với con trai Rocco bị sứt mẻ. Rocco từng đi lưu diễn khắp thế giới cùng mẹ nhưng đã bỏ về Anh quốc vào tháng 12 năm ngoái để sống với bố - đạo diễn Gyu Ritchie. Rocco cũng từ chối quay về nhà Madonna trong kỳ nghỉ cuối năm vừa qua. Trước hành động này của con trai, nữ ca sĩ 57 khá đau đớn. Cô và chồng cũ Guy đang giành quyền nuôi dưỡng Rocco.