Leonardo DiCaprio chia tay người mẫu áo tắm Kelly Rohrbach

19:48' 05/01/2016 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Nam tài tử điển trai Leonardo DiCaprio đã khởi đầu năm mới 2016 bằng quyết định chia tay bạn gái siêu mẫu Kelly Rohrbach chỉ sau vài tháng mặn nồng. Thông tin được People và Us Weekly xác nhận.

Theo đó, nam tài tử 41 tuổi, người từng 4 lần nhận đề cử Oscar và bạn gái người mẫu 25 tuổi đã chính thức "đường ai người ấy đi".

Cặp đôi trai tài gái sắc chia tay sau vài tháng hẹn hò
Cặp đôi trai tài gái sắc chia tay sau vài tháng hẹn hò

Một người trong cuộc đã tiết lộ với Us,  "Họ đã chia tay hơn một tháng. Cả hai không quá buồn phiền vì điều đó. Cả hai đều có lịch trình làm việc căng thẳng và rất nhiều điều đang xảy ra trong cuộc sống của họ ngay bây giờ. Cả hai đều cần thiết để nghỉ ngơi vì điều đó. Họ vẫn là bạn bè và nói chuyện nhưng chuyện yêu đương đã chấm dứt. "

Leonardo đang chuẩn bị bước vào cuộc đua mùa giải thưởng của Hollywood với bộ phim mà anh đóng vai chính “The Revenant” ( Người về từ cõi chết) của đạo diễn Alejandro Gonzalez Iñárritu. Bộ phim được các nhà phê bình đánh giá cao, nhận được đề cử Quả cầu Vàng và Screen Actors Guild, cũng như nhiều giải tiền Oscar khác.

Cặp đôi cùng đi xem trận chung kết US Open vào tháng Chín
Cặp đôi cùng đi xem trận chung kết US Open vào tháng Chín

Trong khi đó, Kelly Rohrbach cũng bận rộn với dự án điện ảnh của riêng mình. Người đẹp tóc vàng sẽ đảm nhận một vai diễn trong bộ phim “Baywatch” cùng với ngôi sao cơ bắp Dwayne Johnson.

Leonardo DiCaprio và Kelly Rohrbach  bị đồn hẹn hò từ tháng 4/2015 khi cùng tới vui chơi tại câu lạc bộ đêm 10AK ở Los Angeles, kể từ đó họ đã có một loạt các cuộc đi chơi công khai, bao gồm cả đi xem trận chung kết US Open vào tháng Chín tại New York. Họ cuối cùng được phát hiện cùng nhau tại lễ Tạ ơn vừa qua.

Trước khi công khai mối quan hệ với Kelly, Leo đã trải qua hàng chục mối quan hệ với hàng loạt người mẫu như Gisele Bündchen, Blake Lively, Toni Garrn, Bar Refaeli và Erin Heatherton.